Nấm 'ma thuật', chất ma túy mới đầu độc giới trẻ

 Cập nhật tin tức pháp luật, các vụ án hình sự, hành trình phá án mới nhât... không mất phí data 3G/4G tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Có vẻ như 'bão tố' xung quanh Triệu Vy khá nhiều lần đến từ những nụ hôn.

Dư luận thành phố Cảng vô cùng bàng hoàng trước việc người phụ nữ xuống tay hạ sát chồng sau hàng chục năm đầu ấp tay gối, đâu là nguồn cơn dẫn đến việc này?

Nếu người vợ không khai báo thì chắc có lẽ tính mạng của hai đứa nhỏ bị đe dọa nghiêm trọng.

'Tôi nói những điều đó khi tôi không ở vị trí học trò của Thu Minh nữa, mà đã ở vị trí của người ra ngoài làm nghề, tức là đồng nghiệp để nói', Hương Tràm chia sẻ.

Liên lạc với Chiến Thắng, 'cây hài Vĩnh Phúc' khẳng định anh không hề có ý hạ thấp chương trình Táo quân và ê-kip sản xuất, đây chỉ là sự hiểu nhầm.

Nghe ⋅ 01:48

Người phụ nữ Trung Quốc thứ hai mang thai chỉnh sửa gen hiện vẫn đang trong quá trình thai kỳ. Việc chỉnh sửa gen người bị nghiêm cấm ở nhiều quốc gia do vi phạm đạo đức nghiêm trọng.

Nghe ⋅ 02:50

Theo quan điểm của luật sư, nếu Nghĩa có đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự có thể sẽ phải đối mặt với mức án tử hình về tội ác mà mình gây ra.

Chiếc xe máy bùng cháy dữ dội, hàng loạt nhân viên tại cây xăng khiếp đảm vội mang bình cứu hoả ra dập lửa sau hành động bật lửa soi bình xăng quá liều lĩnh của nam thanh niên trẻ.

Nghe ⋅ 02:15

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) đón nhận nhiều tin vui sau khi rời doanh nghiệp quy mô ngàn tỷ nhưng lùm xùm nhiều tai tiếng của bà mẹ Nguyễn Thị Như Loan.

goto top