Cập nhật các vụ trọng án, hành hung HOT nhất 24h qua

 Cập nhật nhanh tin tức pháp luật, các vụ án hình sự nóng nhất tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ, có 2 người đàn bà bị truy tố tội Rửa tiền.

Dù biết hành vi phạm tội của Vũ Thế Thùy, là kẻ đã sát hại, cướp tài sản rồi đốt xác chị H., nhưng Trường vẫn ra sức giúp Thùy chạy trốn và giúp tiêu thụ chiếc xe máy đã cướp của nạn nhân xấu số.

Nếu không hậu quả sẽ khôn lường như clip dưới này.

Ngày Edith rạng rỡ trở thành cô dâu cũng chính là lúc cô phải đối mặt với sự phản đối của đám đông, bị ném trứng chọi đá khi bước chân ra khỏi phòng đăng ký chỉ vì chồng cô không ai khác lại chính là hung thủ đang thụ án vì đã giết chết em gái sinh đôi của cô vào 3 năm trước.

Nghe ⋅ 02:55

Theo truyền thông Nga, Quân đội Israel đang chuẩn bị cho một kịch bản nóng tiêu diệt mạng lưới phòng thủ Syria khi thích hợp.

Tiểu thư Beth Douglas xứ Queensberry (Scotland) đã tử vong với các vết kim tiêm trên cánh tay sau một bữa tiệc tại nhà, và cái chết của cô gái trẻ cũng góp phần nối dài thêm danh sách bi kịch đau đớn của gia tộc danh giá này.

Bước vào căn nhà quen thuộc của mình, thấy một người lạ nằm chết trong vũng máu hẳn sẽ là một trải nghiệm ám ảnh và chẳng ai muốn gặp phải trong đời.

Với việc sở hữu 24 chiếc máy bay tiêm kích Mirage-2000 của Pháp, năng lực bảo vệ bầu trời, mặt đất, vùng biển của Không quân Việt Nam chắc hẳn vươn lên một tầm cao mới.

Đa số con người trong khi ngủ, đều có thể xuất hiện rất nhiều loại giấc mơ. Có người sau khi nằm mơ, lại muốn đi giải đoán. Tuy nhiên cần chú ý, không phải tất cả các giấc mơ đều có thể giải hoặc cần phải giải.

Nghe ⋅ 03:56

goto top