Cập nhật các vụ trọng án, hành hung HOT nhất 24h qua

 Cập nhật nhanh tin tức pháp luật, các vụ án hình sự nóng nhất tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Trước kia ở Hải Phòng có đám tang của Dung 'Hà' thì ở đất Mỏ có đám tang của Hùng 'ma', thậm chí giang hồ đồn thổi đám tang này còn 'kinh dị' hơn nhiều.

Tin tưởng phó thác mái tóc mình cho thợ cắt tóc nhưng thành quả anh chàng có tên Hồ Sỹ An này nhận được có vẻ như không được ưng ý cho lắm.

'Yêu anh, mà anh lại là người chuyển giới, em có chấp nhận không?" - một câu hỏi thay cho lời cầu hôn Tôm dành cho Nguyệt. Cô khẽ đáp lại: "Vì yêu nên em chấp nhận'.

Nào thì tắc kè, thằn lằn... rồi thì thịt chuột, thịt rắn... toàn những món nghe tên đã khiến nhiều người run sợ nhưng ở miền Tây lại trở thành đặc sản nức tiếng.

Là chương trình duy nhất chỉ xuất hiện mỗi năm một lần vào thời điểm sát giao thừa nên giá quảng cáo trong chương trình Táo quân 2019 được đẩy lên mức kỷ lục.

Tử vi học có nói, năm 2018 có 3 con giáp bị thần tài ngó lơ, không những thế làm việc gì cũng gặp trở ngại, thậm chí còn bị thất bại. Tuy nhiên, bước sang năm 2019 cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn.

Trước khi đến được với niềm vui đón Tết, các bạn học sinh còn phải vượt qua nỗi ác mộng mang tên 'họp phụ huynh' trước đã!

Không chỉ khán giả, ngay cả chồng Hà Anh cũng khóc khi nghe kể về cô người mẫu 9X đang chống chọi với bệnh ung thư giai đoạn cuối

Một ngư dân Indonesia tuyên bố biết chính xác vị trí máy bay MH370 rơi xuống biển, đồng thời bàn giao các dữ liệu liên quan tới vụ việc.

goto top