Có người mất cả đời cũng không đạt được một cảnh giới, cũng có người không ngừng rèn luyện, tích lũy và trưởng thành sẽ hiểu thấu thế nào là tự tại và an yên.

Nghe ⋅ 06:53

Theo các quan chức Mỹ, việc xe cơ giới Nga tích cực 'dồn ép' quân đội Mỹ ở Syria và việc trao thưởng cho Taliban ở Afghanistan là một kế hoạch 'dài hơi' của Moscow.

Thời gian gần đây, Trung Quốc  liên tiếp có các hành vi hung hăng, gây hấn khi tiến hành hàng loạt các cuộc tập trận trên Biển Đông.

Trong cuốn tự truyện 'Thế giới đàn ông của Helen Wood', gái bán dâm nổi tiếng nhất nước Anh tiết lộ thông tin động trời về những màn ăn chơi thác loạn giới siêu sao Premier League…

Một bộ lạc cực kỳ xưa cũ, có thể xem là cổ nhất thế giới. Nhưng nguồn gốc của họ thì... chẳng ai biết.

Đơn vị chức năng phát hiện, khu vực giữa nhà kho có một bồn chứa hóa chất, đường kính khoảng 4m, chiều dài khoảng 10m bị cháy đen xung quanh, có hiện tượng rò rỉ hóa chất trong bồn ra ngoài.

Xem xong đoạn video dưới đây nhiều người đã thốt lên rằng, anh chàng này phải bản lĩnh lắm mới có thể ngồi chặt gà dưới hàng chục con mắt 'soi' xét như vậy.

Về việc Thổ Nhĩ Kỳ bán S-400 Triumf cho Mỹ, Nga đã có những bài học xương máu từ việc Liên Xô cấp vũ khí cho đồng minh thuộc khối Warsaw.

goto top