Chiếc mồm vàng trong làng ăn tạp

Xem video hài thả ga, miễn 100% cước data 3G/4G tại http://sieuhai.tv

Phí DV: 2.000đ/tháng (gia hạn hàng ngày)

Một đoạn clip được quay nhiều năm trước ghi lại hình ảnh MC Quyền Linh vắt kiệt gần như hết số tiền còn trong ví để giúp đỡ người nghèo ở hậu trường đã được đạo diễn Dương Quyền Lộc chia sẻ trên trang cá nhân để bảo vệ nam nghệ sĩ trước áp lực dư luận.

'Về nhà đi con' đã tái hiện chân thực, cảm động tình cảm chị em của các nhân vật.

Ngỡ sang nói chuyện để giải quyết chuyện êm thấm, tuy nhiên, bà Giang (Ngân Quỳnh) hoàn toàn bị chinh phục bởi cô 'con dâu tương lai'.

Những tưởng tìm được người anh trai làm chỗ dựa khi một mình nuôi con, bà mẹ đơn thân hối hận khi quay clip cảnh tắm cho người đàn ông mới quen.

Một gia đình nạn nhân trong vụ xe BMW gây tai nạn liên hoàn ở Hàng Xanh (TP.HCM) đã yêu cầu được bồi thường 2 tỷ đồng. Trong đó, bao gồm chi phí học tập và sinh hoạt cho con gái chị P.

Đại sứ Triều Tiên tại Liên Hợp Quốc Kim Song ngày 21/5 đã tổ chức một cuộc họp báo hiếm có ở trụ sở của LHQ tại New York, Mỹ.

Thế mới biết, không cần phải nhắc nhớ khi chỉ cần nhớ tới số tín chỉ phải đóng học lại là sinh viên ngay lập tức có động lực học bài.

Trong thời tiết nắng nóng ngột ngạt khiến ai cũng cau có, khó chịu, thì ông bố trẻ vẫn vô tư mặc váy áo của vợ rồi tranh thủ tạo dáng lầy lội để pha trò cho vợ con vui vẻ.

Mắt 2 mí to tròn, đôi môi cười mỉm dễ thương và thần thái ''chẳng ngại vết bẩn'' của cô gái này đã khiến tấm ảnh thẻ nhận về hàng nghìn lượt thích.

goto top