Xem phim Vượt qua giới hạn miễn cước 3G/4G

 Xem phim bom tấn Hollywood thỏa thích không lo tốn cước 3G/4G tại http://phim.keeng.vn

Phí DV: 10.000đ/tuần

Rốt cuộc là ai bán đứng nhím? Là quạ, hỷ tước, chim nhạn, sơn ca, vẹt… hay sóc?

Nghe ⋅ 04:35

Tử vi học có nói, mỗi người đều có một giai đoạn hưng thịnh, và đối với 3 con giáp sau đây, nửa cuối năm 2019 sẽ là giai đoạn hưng thịnh nhất của họ.

Nghe ⋅ 03:57

Sang khai sau khi đánh gục ông Thắng, ông này tiếp tục nhậu với bạn. Khi tàn tiệc, Sang lại ngủ chung với nạn nhân tới sáng.

Nghe ⋅ 01:55

Bạn bè vô cùng bàng hoàng, đau xót trước sự ra đi mãi mãi của T., đồng thời phẫn uất trước hành vi man rợ của kẻ thủ ác. Trên MXH, mẹ của T. cũng đã thông báo về tang lễ của con khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nguyên nhân tai nạn được xác định do container di chuyển tốc độ cao, khi vào cua phần đuôi văng vào đầu xe khách.

Vì áp lực về thời gian khi tham gia vào các phần thi nên nhiều khi, những câu hỏi tưởng như rất đơn giản lại là bài toán 'đánh đố' khiến không ít các thí sinh dự thi 'Đường lên đỉnh Olympia' phải 'vò đầu bứt tai' để tìm ra câu trả lời.

Sau 2 lần đầu xông vào nhưng đều bị các con ông V. chống trả phải quăng xe máy bỏ chạy, Công nổi máu côn đồ, gọi hàng chục bạn bè thực hiện cuộc truy sát máu lạnh.

Động thái của ông Duterte được xem là 'bất thường' bởi tổng thống Philippines thường có những phát ngôn mạnh mẽ, đặc biệt về vấn đề chủ quyền.

Nghe ⋅ 02:23

Mời bạn cùng cười thả ga với clip thú vị dưới đây.

goto top