Nụ cười luôn có một sức hút đặc biệt với người khác, vì vậy người có nụ cười tỏa sáng sẽ luôn nhận được sự yêu mến của bất kỳ ai dù là đồng giới hay khác giới.

Theo thông báo của Thổ Nhĩ Kỳ, Nga sẽ bắt đầu chuyển giao hệ thống tên lửa phòng không tầm xa S-400 Triumf cho nước này từ đầu tháng 7/2019.

Phải nói rằng, họ có sức trẻ, lao vào các vụ án như những cơn lốc của trách nhiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, tháo gỡ một cách bài bản nút thắt của các vụ án gây chấn động đất tại TP Hồ Chí Minh.

Dù bị Ralph không ngừng đánh đập trong thời gian yêu đương, Christel vẫn nhất quyết cưới người này làm chồng trước khi nhận về kết cục cay đắng cho chính mình.

Giá như năm 1992, Iran quyết tâm có được 110 máy bay chiến đấu Nga trong đó có những 'anh tài' MiG-31, Tu-22M thì sức mạnh không quân nước này sẽ khiến Mỹ cũng phải e dè.

Ông chủ CLB HAGL sẽ chỉ chi trả tiền lương tháng cho HLV Park Hang-seo đến hết hợp đồng đầu tiên.

Bị hàng xóm phản đối chuyện lắp đặt trạm thu phát sóng trong nhà, ông Lin Nan (69 tuổi) đã thường xuyên tiểu tiện và tắm trong bể nước sinh hoạt của chung cư.

'Ngày xưa vợ không chê mình bị tật, ai cản cũng quyết tâm lấy mình thì giờ bị vậy làm sao anh bỏ được. Với anh vợ là quan trọng nhất, vì cô ấy là vợ của anh'.

Vụ việc là bài học để mọi người có thể cẩn thận hơn mỗi khi đến ở những không gian khác không phải là nhà mình.

goto top