Ngoài ra còn có các tin: Nữ sinh cấp 3 một mình chống trả tên cướp có 4 tiền án; Hotgirl Đà thành chuyên cung cấp ma túy cho dân chơi vũ trường...

Nghe ⋅ 04:38

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng, lễ bốc thăm môn bóng đá SEA Games 30 đã diễn ra vào sáng nay, 15/10.

Nghe ⋅ 05:56

Khuôn mặt đẹp ngây thơ trong bộ quân phục trang nghiêm khiến cánh mày râu không thể rời mắt.

Tử vi học có nói, trong 12 con giáp có 3 con giáp càng sống thoải mái thì sẽ gặp nhiều phước lành. Dù phía trước có bao nhiêu chông gai sóng gió thế nào, một khi họ biết cho đi thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nghe ⋅ 03:23

Cử tri đề nghị cách chức ông Tất Thành Cang; Ô tô khách đấu đầu xe tải, một người chết, 15 người bị thương; Khởi tố cô giáo chủ nhiệm vụ nam sinh trường Gateway tử vong; Mất mạng sau khi căng da mặt ở BV thẩm mỹ Kangnam; Việt Nam cùng bảng với Thái Lan tại Sea Games...

Nghe ⋅ 1

Người đẹp nóng bỏng sẵn sàng đốt mắt khán giả với body đẹp từng milimet.

Anh Hòa rưng rưng nước mắt nhớ lại ngày đầu tiên được gần gũi với vợ. Cho đến tận đêm tân hôn, anh mới biết vợ còn con gái, trước đó dù chở đi nhà nghỉ bao nhiêu lần, cô cũng nhất quyết nhảy xuống xe bằng được.

Chính phủ Syria không cần nhìn đâu xa, ví dụ của nhà lãnh đạo Saddam Hussein ở Iraq cho thấy một tổ chức người Kurd tồn tại sẽ ảnh hưởng ra sao tới sự tồn vong của chính mình.

Sau khi ra tay giết hại nam bảo vệ, kẻ thủ ác lấy xe máy của nạn nhân đi khỏi hiện trường rồi vứt lại cách đó chừng 10km.

goto top