Có những người sống trong phúc mà cứ coi là họa, tìm mọi cách tránh xa. Có những người sống trong họa lại cứ vội lầm tưởng là phúc, để rồi đánh mất mình.

Nghe ⋅ 05:49

Khi thấy hàng xóm phải cách ly y tế, nhiều người dân quanh khu vực như thận trọng và thay đổi nếp sinh hoạt hơn trước.

Thấy tình hình địa phương không bức thiết như nội dung công văn của Chi cục DS- KHHGĐ, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam đã yêu cầu thu hồi.

36 cán bộ, công chức, viên chức của UBND phường Hòa An (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đã phải đi cách ly tập trung vì tiếp xúc với 1 cán bộ dương tính Covid-19.

Nghe ⋅ 01:17

Tình yêu của Thương Vương dành cho Vương hậu đã vượt qua cả suy nghĩ của tất cả mọi người. Thậm chí ông còn làm ra những điều xưa nay chưa từng có.

Nghe ⋅ 03:51

Tư lệnh Bộ Tư lệnh Vũ trụ Mỹ, tướng Jonh Raymond chắc là đã toát mồ hôi lạnh, khi bật thốt lên: 'Nga đang chứng tỏ khả năng mà Mỹ chứng kiến ​​lần đầu tiên cách đây 3 năm'.

Tối 13/8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại ngã tư Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm khiến nhiều người bị thương.

Nhiều câu hỏi trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuy dễ nhưng với áp lực thi cử cùng ánh đèn sân khấu đã khiến nhiều nhà leo núi phải 'bó tay'.

Theo Quỳnh Nga thì không nên quá tin vào những lời nói yêu đương, còn Ngọc Thanh Tâm thì 'nể' cách A.H.M cư xử với chồng và tình địch.

goto top