Ngân 98 khẳng định, đồ đạc để trong phòng đã được gói gọn lại, không hiểu sao chủ nhà lại bày bừa ra sàn rồi quay clip đăng lên mạng 'bóc phốt'.

Đề xuất xây dựng 34 trạm thu phí ôtô vào trung tâm TP.HCM; Hàng loạt dự án chung cư Mường Thanh bị thu hồi sổ đỏ; Nhóm sinh viên về quê bạn rồi xuống tắm sông Đà, 4 người tử vong thương tâm...

Hiện tại, nữ ca sĩ đang ở trong giai đoạn 'khủng hoảng' khi mất cả hôn nhân lẫn tiền bạc.

'Cuộc gặp gỡ thế kỷ' giữa Thư và Nhã được xem là sẽ diễn ra trong tập 67 của 'Về nhà đi con'.

Khi những ồn ào tình ái vừa lắng xuống, cặp đôi thị phi Ngân 98 - Lương Bằng Quang lại tiếp tục khiến dân tình 'ngã ngửa' khi bị phanh phui cách sống tệ hại.

Liên bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng giá xăng lần thứ hai liên tiếp khi giá thế giới thời gian qua tăng cao.

Nghe ⋅ 01:54

Mới đây, hot girl Ngân 98 vướng vào tai tiếng khi lần này cô bị chính chủ nhà đang cho thuê tố quỵt tiền nhà, còn ăn ở bẩn đến nỗi bốc mùi. Động thái của Lương Bằng Quang lại càng khiến dân tình không hiểu làm sao.

Trong lúc diễn lại hành vi (có hình nộm thế nạn nhân), Lường Văn Lả nhiều lần bật cười rất khả ố, đối tượng khá bình thản, không tỏ ra ân hận hay lo lắng. Thậm chí, hắn còn nhiều lần xin thuốc lá để hút.

Hành động nhanh trí của cảnh sát cùng sự xuất hiện kịp thời của những người lính cứu hỏa đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng Trung Quốc.

goto top