Ba chị em trong một gia đình tử vong do đuối nước

Cập nhật nhanh tin tức pháp luật, các vụ án hình sự nóng nhất tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Doanh nghiệp của mẹ ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) đang gặp khó khăn ách tắc với nhiều dự án ở TP.HCM nhưng cũng kịp âm thầm góp vốn giúp thiếu gia phố núi khởi nghiệp ở một chân trời mới.

Giờ những siêu sao như Ronaldo hay Griezmann trông vẫn phong độ, đẹp trai là thế nhưng chẳng biết tương lai sẽ ra sao. Mới đây, tờ 443 đã đăng tải một bộ ảnh vui dự đoán ngoại hình của các cầu thủ sau tròn nửa thập kỷ nữa.

Ngọn lửa bùng phát từ một quán ăn nằm trong block A Geleximco (đoạn gần ngã rẽ vào Thiên Đường Bảo Sơn) sau đó nhanh chóng bùng phát và lan rộng sang các căn biệt thự liền kề bên cạnh.

Với Thư (Bảo Thanh) hiện tại, gia đình là thứ tồn tại duy nhất, Vũ (Quốc Trường) có hay không cũng không quan trọng.

Tất nhiên, hai người thì vẫn ghét nhau như nước với lửa, nhưng vì tình huống quá khẩn cấp nên Khuê đành phải nói dối thầy Thành là người yêu mình.

Không giống như các con giáp khác, tài vận năm 2019 của 3 con giáp dưới đây được chẻ nhỏ làm nhiều giai đoạn, khiến họ phải chú ý nhiều hơn những người khác.

Một vụ nổ cực lớn đã xảy ra ở tỉnh Latakia, nơi có căn cứ sân bay Khmeimim - đầu não của Không quân Nga khiến một Bộ trưởng của Syria phải lập tức lên tiếng.

Lê Thị Mỹ Hạnh (Jessica Lê, sinh năm 1996) là con lai Anh - Việt Nam. Hiện tại, cô bạn đang làm mẫu ảnh và đăng kí tham gia 'đấu trường' nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới đây.

goto top