Xem là cười toét miệng

Xem video hài thả ga, miễn 100% cước data 3G/4G tại http://sieuhai.tv

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

2 chữ đáng sợ này thậm chí có thể lấy đi mạng người một cách dễ dàng. Bạn có thể đoán đó là 2 chữ gì không?

Nghe ⋅ 05:24

Không phải là Nam Em phiên bản 'đòi' đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP đang bị netizen ném đá, cũng chẳng nhắc đến 'tình cũ' ồn ào, chúng tôi đã ngồi lại cùng nói về những tổn thương đã qua và web drama mới mà 'miss thất tình' vừa ra mắt.

Hiện nay có rất nhiều người đang mải 'bám trend', đua nhau phơi nắng tạo ra những hình xăm độc lạ để đăng lên mạng xã hội khoe khoang nhưng không biết việc này có thể khiến họ gặp nguy hiểm tới tính mạng, để lại di chứng đến suốt đời.

Khi đối đầu với CLB HAGL, đội bóng đang có thành tích bết bát và xếp áp chót BXH, tiền vệ Phạm Đức Huy vẫn cho rằng CLB Hà Nội cần thận trọng trước tinh thần thi đấu của các cầu thủ phố núi.

Mặc dù em bé lẽo đẽo ở phía sau thế nhưng người phụ nữ này lại thản nhiên bế chú chó nhỏ khiến dân mạng nổ ra tranh cãi gay gắt.

Không ai có thể dám nói cuộc sống hôn nhân của họ toàn màu hồng. Có những khoảng tối mà người ta có nói ra hay không mà thôi, với ca sĩ Bảo Trâm Idol cũng vậy...

Kinh Châu là vùng đất quan trọng thế nào mà anh hùng Tam Quốc chiến đấu để có bằng được?

Người đẹp Khánh My cho biết trong suốt 6 tháng qua, cô đã tập luyện rất chăm chỉ để cải thiện vóc dáng.

Bà xã của MC Trần Ngọc, MC Hoàng Quân hay BTV Quốc Khánh đều là những cô gái xinh đẹp, quyến rũ và thông minh, tài giỏi.

goto top