Girl xinh nhầm người yêu và cái kết đắng lòng

Xem video hài thả ga, miễn 100% cước data 3G/4G tại http://sieuhai.tv

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

'Cảm giác cuộc đời tôi được chia làm 2 giai đoạn, sống với mẹ và sống để chờ chết để được gặp mẹ...', Diễm My viết.

TAND huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) đã tuyên phạt 9 tháng tù giam với đối tượng Đào Xuân Anh, người dùng mũ cối đánh cán bộ tại chốt kiểm dịch Covid-19 vì nhắc đeo khẩu trang.

Người chăn nuôi mất 4-5 tháng mới nuôi được con lợn nặng 1 tạ, nếu bán giá 73.000 đồng/kg, họ lãi khoảng 1,5 triệu đồng/con. Nhưng thương lái mua lợn về giết mổ rồi đưa ra bán lẻ chỉ 1 ngày đã lãi ngay 3,5 triệu đồng/con.

Việc mua, bán hàng tại thôn Hạ Lôi sáng 10/4 diễn ra tại chiếc bàn inox đặt ở chốt kiểm dịch mềm, người bán đặt hàng lên bàn, đứng cách xa 5 mét, người mua lấy đồ để lại tiền.

 Từ nhẹ nhõm, vui mừng tới trống rỗng, hụt hẫng, thậm chí xót xa là những cảm xúc mà cô gái 29 tuổi đã phải trải qua trong chưa đầy một tháng. Thế nhưng sau tất cả, cô vẫn giữ cho mình sự lạc quan và ý chí mạnh mẽ.

Những cái tên như NSND Trà Giang, NSND Như Quỳnh, NSƯT Phương Thanh, NSƯT Lê Vân, NSƯT Minh Châu… đã trở thành những biểu tượng của điện ảnh Việt Nam. Hãy cùng nhìn lại họ của những tháng năm rực rỡ nhất, tươi đẹp nhất.

Ngoài việc giải khát và luôn góp mặt mỗi dịp hàn huyên tâm sự, bia còn sở hữu nhiều công dụng bất ngờ.

Trong một thời điểm nhất định sẽ có những con giáp có vận may lội ngược dòng, mọi thứ tưởng khó khăn nhưng hóa ra suôn sẻ không ngờ.

Nghe ⋅ 03:01

Choi Jong Bum bắt giám đốc công ty Goo Hara quỳ xin lỗi. Bên cạnh đó, cư dân mạng tức giận khi thẩm phán đã xem clip nóng của ngôi sao quá cố!

goto top