Bất ngờ nhân thân bà chủ xinh đẹp mua ma túy từ TP. HCM về Long Xuyên tiêu thụ

Cập nhật nhanh nhất các tin tức pháp luật mới nhất, các vụ án hình sự nóng nhất tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành văn bản số 1189/UBND-KGVX ngày 9-4-2020, gửi các sở, ban, ngành thành phố và UBND các quận, huyện, thị xã về việc xử lý vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.

Hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế đã phải căng mình làm việc thâu đêm để nhanh chóng lấy hàng nghìn mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh huyện Mê Linh, Hà Nội.

Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) thành phố Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 330/TB-BCĐ ngày 9-4-2020 về kết luận của Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung, Trưởng ban Chỉ đạo tại phiên họp diễn ra ngày 8-4.

Cùng với 9 bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, 7 bệnh nhân khác cũng sẽ được công bố khỏi bệnh vào hôm nay, 10-4, nâng tổng số ca chữa khỏi ở Việt Nam lên 144 trường hợp.

Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các trường đại học khu vực phía Nam dù chịu tác động không nhỏ về kinh tế, nhưng vẫn sẵn sàng chia sẻ bằng cách miễn giảm học phí, tư vấn, hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn.

Mặc dù vẫn đang trong thời gian thực hiện lệnh cách ly xã hội nhằm phòng chống dịch Covid-19, nhưng một số người dân tại ngoại thành Hà Nội đã có biểu hiện chủ quan, lơ là trong việc thực hiện các quy định phòng dịch.

 Tại một số chợ, siêu thị trên địa bàn Hà Nội trong sáng 10-4, hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định. Riêng thịt lợn ở chợ vẫn giữ mức giá cũ, trong khi một số siêu thị bắt đầu áp dụng chính sách khuyến mại với mặt hàng này.

'Cuộc chiến này tuy không có tiếng súng, nhưng những hậu quả mà nó gây ra với sức khỏe của người dân, nền kinh tế của đất nước không khác gì so với những cuộc chiến mà tôi, đồng đội của tôi đã phải trải qua trong quá khứ'...

Việc miễn phí kết nối và hosting cho các báo điện tử sẽ được các doanh nghiệp viễn thông thực hiện trong vòng 2 tháng.

goto top