Người phụ nữ không biết chồng lén ngoại tình, lúc phát hiện lại phải tự cách ly cùng kẻ tệ bạc

Cập nhật các tin tức pháp luật mới nhất, các vụ án hình sự nóng nhất tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1424SYT-QLHNYDTN về tạm dừng hoạt động khám bệnh, chữa bệnh ngoài công lập để đảm bảo ngăn chặn nguồn lây Covid-19.

Ngày 31/3, Thành ủy Hà Nội ra Thông báo số 2537-TB/TU, kết luận của Thường trực Thành ủy Hà Nội về một số nhiệm vụ trọng tâm tuần 14 (từ ngày 30/3 đến 5/4) và công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng 1-4, ngày đầu tiên thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31-3-2020 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về cách ly toàn xã hội, hệ thống chính trị ở các quận, huyện, thị xã đã đồng loạt vào cuộc và nhận được sự đồng thuận của nhân dân.

Trước sự việc xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai, vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng, chống lây nhiễm Covid-19 tại các cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội vào thời điểm này thực sự trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Theo khảo sát của phóng viên Báo Hànộimới tại các bệnh viện ngày 31-3, công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế này đã được kích hoạt ở mức báo động đỏ. Trong đó, nhiều giải pháp chống dịch đã được các bệnh viện triển khai quyết liệt, hạn chế tối đa người thân vào thăm bệnh nhân.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Hànộimới trong sáng nay (1-4) tại các siêu thị Aeon, Big C, Vinmart, Hapro… cùng các chợ ở cả địa bàn nội thành cũng như ngoại thành, khách mua rất vắng, trong khi hàng hóa đầy ắp.

Ngày 1-4, bà Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cho biết, để bảo đảm quyền lợi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học ngoài công lập khối trực thuộc, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội yêu cầu công đoàn cơ sở các trường ngoài công lập tham gia xây dựng phương án, giám sát việc thực hiện chi trả tiền lương ngừng việc và giải quyết chế độ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên bị ngừng việc do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ thực hiện cách ly toàn xã hội, khác với tâm lý đổ xô mua đồ tích trữ ngày hôm qua 31/3, hôm nay hoạt động mua bán tại một số khu vực Hà Nội không có nhiều xáo trộn, hàng hóa dồi dào.

Hà Nội khảo sát lao động trong doanh nghiệp dự kiến sẽ mất việc làm để có chính sách hỗ trợ cho nhóm đối tượng này...

goto top