Hà Nội: Bé gái 3 tuổi tử vong, trên cơ thể nhiều vết bầm tím nghi bị bạo hành

 Cập nhật nhanh nhất các tin tức pháp luật, các vụ án hình sự nóng nhất tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Làm việc tại khoa cấp cứu thuộc Trung tâm Y tế Maimonides ở Brooklyn, New York (Mỹ), Laura Mulvey đã nhìn thấy thực tế ở Trung Quốc do Covid-19 gây ra nhưng cũng không thể mường tượng nổi về mức độ nghiêm trọng như hiện nay.

Với 41.903 trường hợp được xác nhận dương tính với nCoV và 4.313 trường hợp tử vong, Anh dường như đang đi theo ‘quỹ đạo nghiệt ngã’ như các quốc gia châu Âu khác.

Tại sao cùng có canh để ăn, cùng có muôi để múc nhưng có người lại đau khổ, tuyệt vọng vì đói khát, có người lại ăn uống no nê?

Nghe ⋅ 04:26

2020 đúng nghĩa là năm 'thảm họa' của làng giải trí Việt khi liên tục đón nhận sự ra đi của nhiều nghệ sĩ gạo cội ngay lúc dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp.

Cháu bé được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm, đã sang Bệnh viện Nhiệt đới trung ương cơ sở 2 Đông Anh để cách ly, theo dõi.

Tại cuộc họp, vấn đề chính được đưa ra là sự phức tạp và nguy cơ lây nhiễm cao từ ca bệnh 243 trên địa bàn thôn Hạ Lôi (xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội).

Với người dân tộc Thổ Gia ở Trung Quốc, tiếng khóc trước ngày cưới càng to càng thể hiện được sự hiếu thảo, đức hạnh và trí tuệ của cô dâu.

Nghe ⋅ 02:55

Trong Tam Quốc diễn nghĩa, Thục Hán có vẻ là một tập đoàn chính trị đoàn kết. Thế nhưng trên thực tế, tập đàn này tồn tại tới 5 phe cánh do những nhân vật tầm cỡ đứng đầu.

Một số người sợ những lời tiên tri của cô, buộc tội cô làm trò phù thủy. Số khác mê mẩn cô, tin tưởng cô tuyệt đối. Huyền thoại về Vanga đã ra đời như vậy.

goto top