Ưng Kiếm - Truyện tranh hot

 Đọc truyện tranh siêu hot tại ứng dụng Mocha. Giá dịch vụ: 3.000đ/ngày (gia hạn theo ngày). Link tải ứng dụng: http://mocha.com.vn/app

Phí DV: 3.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Nếu bạn đang ở độ tuổi trung niên, hãy tìm hiểu xem những thứ cần tránh đó là gì nhé.

Nghe ⋅ 06:02

Nhiều người cho rằng, chính Hoàng đế Càn Long đã hạ lệnh xóa sạch những ghi chép về vị phi tần này trong sách sử triều Thanh.

Phía sau thành công của ngôi sao sân cỏ là người phụ nữ chu toàn. Dưới đây là 10 nàng WAGs quyền lực nhất làng bóng đá.

Hàng loạt vụ 'cướp tình' với nhiều tình tiết kỳ quặc như nạn nhân chủ động đưa bao cao su cho kẻ cưỡng hiếp, bị hiếp dâm khi đang ngủ cùng chồng hoặc ngủ quên bên cha bạn gái sau khi 'trộm tình'… là những tình huống vừa bi và hài đã từng xảy ra.

Nhìn thành quả của các nam thanh, nữ tú khi ra mắt nhà người yêu mới thấy, chuẩn bị bao nhiêu cũng không đủ vì bấy nhiêu sự cố luôn rình rập chỉ chờ ập tới bất ngờ!

Và các tin khác: Thực hư chuyện từ ngày 1/7, chê người khác béo, lùn, ế... có thể bị phạt đến 16 triệu đồng; Khởi tố, bắt tạm giam Đội phó quản lý thuế vì nhận tiền của cơ sở kinh doanh; Đoạt mạng người yêu cũ của bạn gái tại phòng trọ

Nghe ⋅ 04:17

Mặc dù chưa chắc chắn 100% sẽ được về Việt Nam nhưng người mẫu xinh đẹp đã cảm ơn các fans quan tâm, ngày đêm mong mình quay về quê nhà.

Ngoài ra còn có các tin: 'Văn Toàn 2.0' được HLV đối phương tiến cử với thầy Park; Robert Lewandowski đủ sức giành QBV 2020; Real Madrid cạn tiền mua sắm

Nghe ⋅ 05:18

‘Cái sung sướng nhất trên đời là tin chắc mình đã được yêu. Yêu đàn ông hay đàn bà chẳng quan trọng bằng việc yêu nhiều hay yêu ít. Tóm lại yêu thì cưới’, bà xã Phan Hiển chia sẻ.

goto top