Tags: Tổ chức đám cưới

Nhiều người biết rằng, Ấn Độ là một đất nước kỳ lạ và luôn xảy ra những chuyện đáng kinh ngạc. Và câu chuyện hôn lễ 'không giống ai' của một cặp đôi ở Ấn Độ gần đây đã chứng minh điều đó.

Hỡi 'Cây cầu của ác quỷ' 600 tuổi - cụ có chịu lấy cô Jodi Rose làm vợ hay không?

Dù lúc đó rất sốc nhưng tôi vẫn cố gắng để đám cưới được tiến hành một cách bình thường.

TAND Cấp cao tại Đà Nẵng vừa tuyên y án chung thân đối với bị cáo Yịu (SN 1999, trú xã Đak Krong, huyện Đak Đoa, Gia Lai) về tội giết người.

Gần đến ngày cưới thì người dì qua đời, một phụ nữ ở Mỹ quyết định tổ chức cả lễ cưới với lễ tang cùng một lúc vì 'chi phí các buổi lễ đang ngày càng đắt đỏ'.

Nhiều lần chúng tôi muốn cưới nhưng bố mẹ người yêu bảo chưa có tiền nên không thể tổ chức đám cưới cho chúng tôi được.

Hai chị em sinh đôi tổ chức đám cưới chung, họ trang điểm giống nhau, mặc váy cưới giống hệt nhau khiến chú rể phải thừa nhận rằng anh đã nhận nhầm vợ.

'Em đồng ý', Đàm Thu Trang phản hồi ngắn gọn nhưng không kém phần ngọt ngào về cặp nhẫn cưới với Cường đô la.

Sau một ngày tồi tệ, em chỉ muốn được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Vậy mà mẹ chồng vẫn không để yên.

Vào ngày mai, tức ngày 12/5, đám cưới của 2 anh em Hoàng và Lâm sẽ chính thức diễn ra. Hai cô dâu ở 2 địa điểm khác nhau nhưng sẽ được đón về cùng giờ, cùng ngày.

Người bố ung thư thực quản đã di căn lên não, tâm nguyện duy nhất là được nhìn thấy con gái lên xe hoa về nhà chồng. Thương và lo cho bệnh tình của bố, cô con gái gấp gáp tổ chức đám cưới với thời gian chuẩn bị chỉ 4 ngày, mong sao bố được tham dự nếu không ngày vui sẽ không còn ý nghĩa.

Nhìn vào đoạn clip, chú rể gạt đổ cả một bàn rượu, ai nhìn vào cũng cho là đáng trách nhưng khi nghe nội tình thật sự bên trong thì tôi bật khóc khi nghĩ về đám cưới của mình.

Tại một thị trấn nhỏ ở Vĩnh Phúc có một quy định kỳ lạ tồn tại hơn 20 năm nay: chỉ được tổ chức đám cưới vào 2 ngày cố định trong tháng bất kể tuổi nào.

Bức ảnh tình tứ của cặp đôi khiến dân mạng ghen tị sự ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau.

goto top