Tags: toàn cầu

Người phát ngôn của Samsung Electronics cho biết Chủ tịch công ty Sohn Young-kwon có thể đã nhầm lẫn con số này với mục tiêu doanh số ban đầu của công ty trong năm nay.

Nước Đức được xem là cái nôi của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Thế nhưng trong một bài viết mới đây, CNN cho biết, ô tô hiện không còn là mối quan tâm lớn nhất của người dân Đức.

Hôm 26-5, Reuters đưa tin Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) phát đi cảnh báo nghiêm túc về những rủi ro chờ đợi phía trước đối với nền kinh tế toàn cầu.

Thỏa thuận sơ bộ Mỹ - Trung có thể kéo lợi nhuận doanh nghiệp lên cao, thúc đẩy kinh tế toàn cầu, từ đó có lợi cho các thị trường chứng khoán.

Khi lãi suất thấp hơn, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu sự tiết kiệm quá mức ở châu Á có đang gây ra nhiều vấn đề cho nền kinh tế toàn cầu hay không?

Cơ quan chức năng của Anh có thể đâm đơn kiện nếu Apple không tuân thủ quy định này.

Các cuộc chiến thương mại không hề dễ chiến thắng như Tổng thống Mỹ Donald Trump từng tuyên bố trên Twitter.

Tất nhiên Kia không thể loại bỏ một chiếc sedan bán chạy hàng đầu khỏi đội hình toàn cầu nhưng thay tên là động thái cực kỳ khả dĩ.

Ông chủ trăm tỷ USD của Amazon vừa được vinh danh là Doanh nhân thập kỷ.

Với 2,56 triệu xe máy đã bán ra, Việt Nam là 1 trong 2 thị trường xe máy tăng trưởng mạnh nhất của Honda tại Châu Á. Hãng xe Nhật cũng chiếm tới 76,8% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Theo trang Variety, dự án mới nhất của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan đã chính thức có tên 'Tenet', dự kiến sẽ được hãng Warner Bros phát hành toàn cầu từ ngày 17/7/2020.

Bắc Cực - 'cỗ máy điều hòa' của Trái Đất - đang 'hỏng hóc' khi băng ở đây ngày càng tan nhiều hơn.

IEA cảnh báo kể cả khi các nước OPEC và OPEC+ tuân thủ cam kết chặt chẽ cắt giảm sản lượng thì vẫn có khả năng lượng dầu tồn kho tiếp tục tăng mạnh trong nửa đầu năm 2020.

Lo ngại căng thẳng thương mại Mỹ- Trung gia tăng sẽ khiến triển vọng kinh tế thế giới suy yếu, gây giảm nhu cầu tiêu thụ hàng hóa, ép giá nhiều hàng hóa giảm trong phiên 22/5, tuy nhiên vẫn có những mặt hàng tăng mạnh như than, thép, quặng sắt...

Những ngày này, Huawei Technologies Co., một trong những công ty mang nặng tính toàn cầu nhất của Trung Quốc, được truyền thông quốc tế đặc biệt chú ý nhưng lại là vì những lý do đáng buồn.

'Chúng ta càng tạo được dấu ấn trong cộng đồng, thương hiệu KFC càng phát triển mạnh ở những thị trường đó'- câu nói của Tony Lowings cho thấy mục tiêu và tham vọng lớn của doanh nghiệp với quy mô toàn cầu.

goto top