GIẢI TRÍ

Tóc Tiên lên tiếng bênh vực nữ Quán quân Olympia

DÂN SINH   21/09/2020 • 18:12

Chia sẻ của Tóc Tiên sau chiến thắng của quán quân nữ Olympia được khán giả nhiệt tình tán thành.

Sáng 20/9, Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình) đã chính thức trở thành Quán quân của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20. Phong độ thi đấu xuất sắc, tự tin của Thu Hằng đã giúp cô bạn 17 tuổi sớm dẫn đầu đoàn leo núi và giành được chiến thắng vẻ vang.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng thì thái độ của Thu Hằng tại cuộc thi lại vướng phải khá nhiều ý kiến tranh cãi. Nhiều người cho rằng Thu Hằng có phần tự tin thái quá khi bộc lộ cảm xúc ăn mừng bằng cách chỉ tay lên trời, dang rộng hai tay những lúc trả lời đúng câu hỏi.

Theo dõi phần thi của Thu Hằng tại đêm chung kết, mới đây nhất, Tóc Tiên gây chú ý lớn khi lên tiếng nêu quan điểm của mình về câu chuyện đang gây tranh cãi này.

Tóc Tiên lên tiếng bênh vực Quán quân nữ Olympia sau khi cô bạn bị chê trách thái độ không tốt

Theo đó, Tóc Tiên thẳng thắn bênh vực Thu Hằng: 'Tại sao khi chiến thắng, phái nam chỉ tay lên trời ăn mừng thì được, còn phái nữ làm thế thì bị cho là 'kiêu ngạo'. Bộc lộ cảm xúc cá nhân sau khi chiến thắng bằng 1 cái đầu rất lý trí thì... vui đi em'. Chia sẻ của nữ ca sĩ mau chóng nhận được sự tán thành của đông đảo khán giả. Chỉ vì những bình luận ác ý, chiến thắng của cô học trò 17 tuổi bỗng trở nên không được trọn vẹn.

Nữ ca sĩ cảm thấy khó hiểu khi Thu Hằng bị nhiều người cho là kiêu ngạo

Netizen lập tức bày tỏ sự đồng tình với Tóc Tiên

Hình ảnh của Thu Hằng tại cuộc thi

Trước những lời chỉ trích từ khán giả, nữ Quán quân đường lên đỉnh Olympia cho biết bản thân bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. 'Tối qua mình có về xem lại đoạn video thì thấy rất bất ngờ vì cũng không thấy có hành động nào quá đáng quá. Cũng không có hình ảnh làm mất thuần phong mỹ tục hay trái đạo đức. Mình hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật', Thu Hằng bày tỏ.

Thu Hằng - Quán quân nữ Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo Kim Cương/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/toc-tien-len-tieng-benh-vuc-nu-quan-quan-olympia-tai-sao-nam-chi-tay-len-troi-thi-duoc-con-nu-lai-bi-cho-la-kieu-ngao-2202021915522641.htm

Thích

Tags: quán quân nữ Olympia | Tóc Tiên | ca sĩ Tóc Tiên | Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 | Chung kết Đường lên đỉnh Olympia

MỚI NHẤT

goto top