TÂM SỰ

Tôi đã phản bội chồng khi đi quá giới hạn với đồng nghiệp

NGÔI SAO   09/08/2017 • 15:32

Lần đầu tiên tôi biết thế nào là 'lên đỉnh', cảm giác này tôi chưa bao giờ có ở chồng.

Tôi được đánh giá là người có ngoại hình, công việc tốt và có một người chồng hiền lành. Chúng tôi yêu và lấy nhau trong sự ủng hộ của mọi người. Anh là người đầu tiên và duy nhất của tôi trong 10 năm qua cho đến cách đây một tháng. Tôi chưa bao giờ có ý định phản bội chồng vì tính không lăng nhăng và tôi căm ghét sự phản bội. Chồng tôi là một người tốt, yêu thương vợ con. Chúng tôi cũng có những lúc cãi nhau nhưng nói chung là một gia đình hạnh phúc. Đời sống chăn gối của vợ chồng tôi không có gì để nói, chồng cũng chịu khó âu yếm vợ nhưng tôi lại chưa bao giờ cảm nhận được mình 'lên đỉnh' thực sự.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

TIN TÀI TRỢ

Một hôm, tôi đi du lịch cùng cơ quan. Có một chút men rượu, đầu óc tôi vẫn tỉnh táo nhưng hơi lâng lâng và hơi bốc nên đã về phòng nghỉ sớm. Tôi đang mơ màng thì có cảm giác như ai đó âu yếm mình, lạ là tôi lại thích cảm giác này. Tôi giật mình tỉnh giấc thì thấy người đồng nghiệp đang ở cạnh. Đêm đó, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Lần đầu tiên tôi biết thế nào là 'lên đỉnh', cảm giác này tôi chưa bao giờ có ở chồng. Về nhà, tôi có cảm giác tội lỗi với chồng, cố gắng đối xử với chồng thật tốt để chuộc lại lỗi lầm của mình. Có điều tôi chẳng thể quên được cảm giác hôm đó và luôn muốn mình lại được ân ái với người đồng nghiệp ấy. Tôi phải làm sao để thoát ra khỏi cơn mê hoặc này?

Theo Thư/Ngôi Sao

Thích

Tags: phản bội chồng | ly hôn

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lời hẹn ước đặc biệt của mẹ kế trong lễ cưới khiến con chồng bật khóc nức nở

Những giọt nước mắt rơi xuống vì hạnh phúc khi biết mình được yêu thương của cậu bé khi nghe lời hẹn ước từ mẹ kế khiến cho buổi lễ kết hôn trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Theo Đan Vy/Helino

MỚI NHẤT

goto top