TÂM SỰ

Tôi lập mưu để trả thù cho cái chết tức tưởi của em gái nhưng rồi chính mình bị hành hạ khi lớp màn đen tối hé lộ (P3)

TỔ QUỐC   18/09/2019 • 18:44

Tôi muốn trả thù tình nhưng giờ đây sao tôi chẳng thấy vui vẻ gì trước những gì mình đạt được.

Do Uyên lạch cạch cổng nên tôi vội vã lấy điện thoại ra chụp được vài trang trong cuốn nhật ký.

'Ngày... tháng... năm,

Thật không thể tưởng tượng được, khi Quỳnh đến muộn trong cuộc hẹn ăn trưa, anh ta đã ve vãn mình. Anh ta bảo Quỳnh quá trẻ con, thiếu hấp dẫn và không bằng một phần mình. Mình cảm thấy giận dữ thay cho cô bạn thân. Mình cười khẩy vào mặt anh ta và đẩy tay anh ta ra.

Suốt buổi ăn trưa, Quỳnh không hay biết nên vẫn vui vẻ cười nói khiến mình chua xót cho cô ấy. Mình có nên nói thẳng với Quỳnh về anh người yêu có ý định bắt cá hai tay của cô ấy không? Khó nghĩ quá vì cũng chẳng có bằng chứng rõ ràng. Cô ấy đang yêu say đắm như thế, liệu có tin lời mình?'

'Ngày... tháng... năm,

Cô ấy đang yêu say đắm như thế, liệu có tin lời mình? (Ảnh minh họa)

Hôm nay sinh nhật mình, Quỳnh đi công tác còn Lâm đến tận công ty mình với bó hoa hồng đỏ rực và món quà trên tay rồi mời mình đi ăn. Mình bực quá, từ chối ngay, nhưng anh ta lại bảo đấy là quà của Quỳnh giao nhiệm vụ, còn đưa tin nhắn của Quỳnh cho mình xem. Đúng là kẻ trơ tráo, anh ta lợi dụng sự ngây thơ của bạn mình để bày tỏ tình cảm riêng. Mình nhất định từ chối, nhưng đã bị đồng nghiệp chú ý vì anh ta lằng nhằng bám đuôi'.

'Ngày... tháng... năm,

Mình đã thẳng thắn nói chuyện, nhưng Quỳnh không tin và gạt đi vì nghĩ mình nói xấu bạn trai cô ấy. Mình giận nên không gặp Quỳnh hơn 1 tuần rồi.

Tối nay đi hát karaoke với công ty, mình lại gặp kẻ sở khanh đáng ghét đó đang ôm ấp gái lạ ngay lối hành lang tối. Tiếng nói của hắn mình quá quen rồi nên làm sao nhầm lẫn được. Mình chụp ảnh lại để đối chất với hắn. Nhưng đúng là mình ngu rồi, trời ơi, mình đã bị hắn bẫy đến nhà hắn. Thôi mình không muốn nghĩ đến nữa'.

Tôi trở về nhà với tâm trạng phức tạp, có vẻ như Uyên không thích bạn trai của em gái tôi như tôi nghĩ. Cảnh giường chiếu của bọn họ thực ra là gì? Ngày mai tôi sẽ tìm cách đọc tiếp, chỉ mong Uyên không phát hiện ra.

Đêm ấy, vợ tôi khóc rồi bảo tôi rằng cô ấy muốn ly hôn (Ảnh minh họa)

Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính. Khi tôi đưa Uyên đi ăn, vợ tôi đã bắt gặp. Ngay giây phút con trai reo lên 'bố ơi' trong nhà hàng, tôi đã thấy mặt vợ mình đầy căng thẳng. Cô ấy trở về nhà sớm hơn kế hoạch và đưa con ra ngoài từ lúc nào tôi cũng không hay biết.

Cô ấy nắm chặt tay và kéo vội con đi chỗ khác. Cô ấy quen Uyên, nếu không nghi ngờ gì, lẽ ra cô ấy sẽ nghĩ là tôi gặp Uyên có việc gì khác, nhưng cách Uyên khoác tay tôi tình cảm đã tố cáo mối quan hệ bất thường.

Tối hôm ấy, vợ tôi khóc rồi bảo tôi rằng cô ấy muốn ly hôn. Cô ấy không hiểu vì sao sau khi em gái qua đời tôi luôn sống một cách khác thường, hóa ra tôi yêu Uyên nên quên vợ con, quên tình cảm gia đình bao nhiêu năm. Cô ấy đã nhìn thấy tôi nhiều lần nhắn tin cho Uyên rồi trầm ngâm suy nghĩ, đã bắt gặp tôi cùng Uyên vào nhà nghỉ, nhưng cô ấy bối rối nên chưa biết nói chuyện với tôi thế nào.

Tôi sững sờ, kế hoạch hoàn hảo của mình lại lộ tẩy từ lúc nào, nhưng đau đớn nhất là vợ tôi nghĩ rằng tôi phản bội cô ấy. Tôi muốn trả thù tình nhưng giờ đây sao tôi chẳng thấy vui vẻ gì trước những gì mình đạt được. Tôi níu tay vợ giải thích, nhưng cô ấy không tha thứ, còn thể hiện sự sợ hãi trước âm mưu của tôi.

(Còn tiếp)

>> Xem thêm: Tôi lập mưu để trả thù cho cái chết tức tưởi của em gái nhưng rồi chính mình bị hành hạ khi lớp màn đen tối hé lộ (P1)

Tôi lập mưu để trả thù cho cái chết tức tưởi của em gái nhưng rồi chính mình bị hành hạ khi lớp màn đen tối hé lộ (P2)

Theo Giấu tên/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/toi-lap-muu-de-tra-thu-cho-cai-chet-tuc-tuoi-cua-em-gai-nhung-roi-chinh-minh-bi-hanh-ha-khi-lop-man-den-toi-he-lo-p3-22201918916850860.htm

Thích

Tags: nói chuyện | kế hoạch | bạn trai | bắt gặp | từ chối | minh họa | từ lúc nào | say đắm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top