THỂ THAO

Tối nay, lần đầu tiên xe đua F1 chạy biểu diễn tại Hà Nội

TRÍ THỨC TRẺ   20/04/2019 • 14:52

Tại khu vực sân vận động Mỹ Đình vào tối nay sẽ diễn ra màn biểu diễn trên các mẫu xe F1 của tay đua David Coulthard.

Tối nay (20/4), tay đua David Coulthard cùng đội đua của Red Bull sẽ chạy xe biểu diễn trên các mẫu xe F1 tại khu vực quảng trường trước của sân vận động quốc gia Mỹ Đình (địa chỉ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Cựu tay đua F1 - David Coulthard, người đã có 13 chiến thắng chặng và 62 lần đứng trên bục podium chặng trong sự nghiệp, sẽ cùng đội đua Aston Martin Red Bull chạy xe biểu diễn tại Hà Nội vào chiều tối nay.

Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình đón chào chặng đua F1 lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô.

Đây không phải là lần đầu tiên David Coulthard chạy xe biểu diễn tại Việt Nam. Trước đó, vào tháng 5/2018, tay đua này đã có dịp thể hiện những pha nước rút đặc trưng của Formula1 tại TP. Hồ Chí Minh.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, sự kiện tối nay sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn khác, khi là chuỗi hoạt động thực hiện nhằm mang tới những trải nghiệm của giải đua F1 đến gần gũi hơn với khán giả trước thềm Giải đua năm 2020.

Sự kiện này còn được mong chờ bởi một loạt thông tin quan trọng liên quan đến giá vé, cơ chế bán vé… của chặng đua F1 tại Hà Nội khi chính thức được diễn ra.

Sau thời điểm công bố Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thức 1 từ tháng 4 năm 2020, đây là sự kiện chính thức đầu tiên được diễn ra.

Tại sự kiện, ngoài những thông tin về Giải đua Grand Prix Việt Nam 2020, khan giả Thủ đô còn được trải nghiệm giải trí đỉnh cao với màn trình diễn đẳng cấp từ Armin Van Buuren – DJ duy nhất có 5 lần được trao tặng danh hiệu DJ số 1 thế giới.

Được thưởng thức hàng loạt những tiết mục sôi động, hấp dẫn của những nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Sơn Tùng M-TP, Tùng Dương… trong một đêm đại nhạc hội đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Sự kiện 'Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix' hoàn toàn miễn phí và mở cửa tự do dành cho khán giả trên 18 tuổi.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ

Thích

Tags: lần đầu tiên | sự kiện | biểu diễn | giải đua | Việt Nam | tay đua | David Coulthard | chặng đua

MỚI NHẤT

goto top