GIẢI TRÍ

Tom Holland và The Rock muốn hợp tác trong phim mới: Liệu điều này có thể xảy ra trong 'Uncharted'?

SAOSTAR   11/09/2019 • 18:20

Không thể tiếp tục góp mặt ở MCU với vai trò Spider-Man nhưng anh chàng Tom Holland vẫn có cơ hội xuất hiện trong nhiều dự án phim đầy hứa hẹn khác.

Một là cựu đô vật trở thành anh hùng hành động Hollywood, người còn lại là một cựu siêu anh hùng MCU trở về với nhân vật solo. Cả Dwayne 'The Rock' Johnson và Tom Holland đều được biết đến những hình ảnh đáng yêu ngoài màn ảnh, bên cạnh những bộ phim hành động thân thiện với gia đình. Và trong một cuộc trò chuyện gần đây trên Twitter, hai ngôi sao đình đám này đã khiến khán giả vô cùng vui sướng khi bày tỏ mong muốn được cùng hợp tác trong một dự án phim.

Tom Holland và The Rock muốn lập team riêng: Liệu điều này có thể xảy ra trong 'Uncharted'?

Câu chuyện bắt đầu khi Tom Holland nhắc đến Dwayne Johnson là một trong những nguồn cảm hứng cho anh chàng khi đến với ngành công nghiệp điện ảnh: 'The Rock là người mà tôi luôn luôn ngưỡng mộ. Toàn bộ suy nghĩ của anh ấy là làm thế nào để trở thành người chăm chỉ nhất. Đó là điều mà tôi thực sự phải ghi nhớ.'

Đương nhiên, Johnson biết đến lời khen ngợi hào phóng của Holland và không bao giờ ngại ngùng khi khen lại đồng nghiệp của mình, ngôi sao Hobbs & Shaw đã lên Twitter những gì mình suy nghĩ. Và mối giao tình này đã dẫn đến việc cả hai đều khẳng định mong muốn được làm việc cùng nhau trong một dự án nào đó ở tương lai.

The Rock bày tỏ mong muốn được hợp tác với Tom Holland và anh chàng cũng rất hào hứng khi chia sẻ lại điều này.

Nếu cả hai người đã tỏ ra vô cùng hào hứng, câu hỏi duy nhất hiện tại là dự án phim nào đủ lớn để thu hút sự tham gia của cả hai diễn viên nổi tiếng này. Và câu trả lời rõ ràng nhất có lẽ là bộ phim Uncharted sắp tới của Sony, nơi Tom Holland đang đóng vai chàng trai trẻ Nathan Drake.

'Uncharted' có thể sẽ là bộ phim giúp hai diễn viên xuất hiện trong cùng khung hình.

TIN TÀI TRỢ

Với bộ phim này, The Rock có thể đóng vai là người cố vấn Victor Sullivan - nhân vật từng được đồn đoán sẽ do Bryan Cranston thủ vai nhưng chưa từng được xác nhận. Uncharted gần đây đã mất đi Giám đốc Sản xuất ban đầu, nhưng Tom Holland vẫn chắc chắn sẽ tham gia, và đây là cơ hội gần nhất để anh chàng và The Rock có thể cùng hợp tác.

Cũng có ý tưởng xung quanh việc Johnson sẽ vào vai một nhân vật phản diện nào đó trong một bộ phim về Người Nhện ở tương lai. Tuy nhiên, xem xét thực tế rằng nam diễn viên đô con sẽ đóng vai phản diện trong bộ phim Black Adam sắp tới của DCEU, khó chắc rằng liệu The Rock có tiếp tục đảm nhận vai trò đen tối khác cùng lúc như vậy chỉ để hợp tác với Holland hay không.

Trong một diễn biến khác, sau khi rời khỏi MCU, nhân vật chú Ben của anh chàng Peter Parker cũng biến mất và chưa có người lấp đầy khoảng trống đó. Và nếu không quan tâm đến vấn đề diện mạo và màu da, The Rock cũng có thể suy nghĩ về việc trở thành chú Ben của Người Nhện trong phần phim tiếp theo.

Liệu The Rock có thể gia nhập đội ngũ nhân vật trong Spider-Man?

Ngoài ra, còn có khả năng Tom sẽ tham gia một trong những phần tiếp theo của Hobbs & Shaw. Tuy nhiên, hầu hết các hãng phim sẽ ưu tiên thực hiện một nhượng quyền hoàn toàn mới có tầm quan trọng như nhau đối với cả hai diễn viên để thỏa mãn cả hai công ty của họ.

Hiện tại, Tom Holland đang bận rộn chuẩn bị cho Spider-Man 3, lần này là thực hiện mà không có Disney và MCU. Nhiều người vẫn đặt niềm tin rằng Vũ trụ Người Nhện độc lập mới do nam diễn viên trẻ đứng đầu sẽ tiếp nối thành công của bộ ba phim nguyên bản với sự tham gia của Sam Raimi. Trong khi đó, Johnson đang chuẩn bị bước vào thế giới siêu anh hùng với Black Adam.

Cùng chờ đợi những thông tin mới và sẵn sàng cho màn hợp tác bất cứ lúc nào của Tom Holland và Dwayne 'The Rock' Johnson nhé!

Theo Ngọc Trang/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/tom-holland-the-rock-muon-lap-team-rieng-trong-uncharted-6014668.html

Thích

Tags: The Rock | Tom Holland | hợp tác | tham gia | mong muốn | suy nghĩ | trở thành

MỚI NHẤT

goto top