Tags: Tôn Ngộ Không

Trong Tây du ký, Tôn Ngộ Không là nhân vật lợi hại với 72 phép thần thông biến hóa cùng gậy Như Ý trong tay. Ngộ Không từng ngông cuồng đại náo cả Thiên Cung.

Trư Bát Giới rơi vào nghịch cảnh rồi lại đắm mình trong đó, suy cho cùng cũng chỉ vì tầm nhìn quá ngắn, khả năng tự nhận thức bản thân quá hạn hẹp, vì vậy dễ dàng bị nuốt chửng bởi mặt tối của nội tâm bên trong.

Với những lý do chẳng giống ai, những học sinh bị ghi sổ đầu bài khiến dân mạng được phen cười rung ghế và phải hỏi nhau rằng: 'Ngày xưa mình có từng như thế không?'.

Trên đường bảo vệ Đường Tăng đến Tây Thiên thỉnh kinh, Tôn Ngộ Không đã phải nhận không ít thất bại khi đối mặt với những yêu quái đến từ Thần giới.

Để Ngộ Không được tỏa sáng, rất nhiều nhân vật đã bị Ngô Thừa Ân 'kìm hãm sức mạnh' trong Tây Du Ký

Hội những cô gái nhiều lông tay đang nhắn tìm đồng đội đây!

C-biz vốn khá nổi tiếng với lĩnh vực phim ảnh, các bộ phim được sản xuất ra dù một lần hay nhiều lần cũng thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Đó không chỉ là sự đổi mới về diễn viên, hình ảnh mà còn là sự sáng tạo thêm, tư duy thêm ở các góc nhìn khác nhau.

Trong 72 phép thần thông của Tôn Ngộ Không, có 3 phép thần thông đặc biệt, rất gần với đời thường mà nhiều người chúng ta đều có thể lĩnh giáo.

Cảnh bàn tay năm ngón sắc nhọn của nữ quái găm vào đầu hòa thượng, máu tuôn thành dòng cho đến nay vẫn là một trong số những phân đoạn ghê rợn nhất trong Tây Du Ký 1986.

Hình ảnh Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ chiều 15-12 khiến nhiều người thích thú.

Thời điểm hiện tại, phim truyền hình 'Triều Ca' có sự góp mặt của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đã có những trailer đầu tiên. Trong lúc chờ đợi tập đầu tiên lên sóng, khán giả hãy cùng Saostar điểm danh lại một vài vị Nhị Lang Thần vừa soái vừa ngầu đã từng xuất hiện trên phim truyền hình Hoa Ngữ nha

Thật may cho Ngộ Không là họ đã không muốn làm như vậy.

Tuổi trẻ ngày nay, chính vì không trải qua những gì mà Tôn Ngộ Không đã rèn luyện kiểu 100 ngày của nhiều lần thử thách ấy, nên mới không thể chịu đựng, không thể chịu khó, bị quá nhiều lý do, bị ngã chấp quá nặng làm mê mờ chính mình.

Chỉ vì 1 câu nói gây tự ái, nam tài tử Hong Kong Trương Vệ Kiện luôn xuất hiện với hình ảnh mái tóc cạo trọc tới tận 22 năm.

Nghe ⋅ 2:34

Trong hàng trăm yêu quái lớn nhỏ xuất hiện tại Tây Du Ký, chỉ có duy nhất yêu quái này là đặc biệt nhất, được phái xuống trần tác oai tác quái bởi chính Phật Tổ.

Nghe ⋅ 04:36

goto top