THỂ THAO

Tổn thất lớn khi thiếu Đoàn Văn Hậu

PHÁP LUẬT TPHCM   20/08/2019 • 13:53

Đoàn Văn Hậu, một hậu vệ trái đã được khẳng định từ rất sớm trong màu áo Hà Nội và các đội trẻ Việt Nam rồi lên đến đội tuyển quốc gia.

Đoàn Văn Hậu có thể hình cực đẹp và có thể chơi được ở nhiều vị trí. Khi thiếu hụt trung vệ, Hậu có thể trám vào và vẫn tròn vai; lúc thiếu tiền vệ, Hậu được đôn lên và chơi rất hoàn hảo. Đoàn Văn Hậu hội đủ yếu tố sức mạnh, thể hình và cả sự lì lợm cần thiết lẫn những lần leo biên chơi rất dũng mãnh.

Đoàn Văn Hậu rất dũng mãnh và chơi được ở nhiều vị trí ở CLB Hà Nội lẫn đội tuyển Việt Nam và U-23. Ảnh: NGỌC DUNG

Có Đoàn Văn Hậu, Hà Nội và độ tuyển Việt Nam lẫn đội U-23 đều rất yên tâm ở hành lang trái vì Hậu công thủ rất toàn diện lại có sức trẻ và thể hình lẫn thể lực tốt.

TIN TÀI TRỢ

Vắng Đoàn Văn Hậu là một thiệt thòi lớn không chỉ ở hàng thủ mà cả hàng công bởi Hậu lên tấn công rất hiệu quả đặc biệt những lần xuống sâu biên trái hoặc bó vào trung lộ. Những lần đó Hậu làm bóng cũng rất khôn ngoan và ghi bàn cũng đầy bất ngờ. Gần đây nhất, nhiều người còn ấn tượng đường chuyền quyết định của Hậu cho Hà Đức Chinh mở tỉ số trong trận U-13 Việt Nam thắng U-23 Thái Lan là điểm nhấn cho chiến thắng bốn sao trước Thái Lan.

Tổng hợp các clip liên quan đến Đoàn Văn Hậu từ nguồn của Hà Nội FC cho thấy nếu Hà Nội và đội tuyển Việt Nam lẫn U-23 Việt Nam thiếu Hậu là một tổn thất lớn.

Theo A. BÌNH - NH/Pháp luật TPHCM Link Gốc:           Copy Link
https://plo.vn/the-thao/ton-that-lon-khi-thieu-doan-van-hau-853182.html

Thích

Tags: tổn thất | thể hình | đội tuyển Việt Nam | dũng mãnh | Thái Lan | Hà Đức Chinh

MỚI NHẤT

goto top