THẾ GIỚI

Tông chết người rồi bỏ trốn, người đàn ông sau đó mới biết nạn nhân là bố mình

Nghe ⋅ 01:33

SOHA   19/06/2017 • 15:58

Có lẽ bi kịch xảy ra sau vụ tông xe kinh hoàng sẽ ám ảnh người đàn ông đó cả đời.

Sự việc trên xảy ra vào tối ngày 9/6 vừa qua tại một con đường nằm cách thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc khoảng vài cây số. Nạn nhân được xác định là người đàn ông họ Dương.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Tối hôm đó, do con trai về muộn nên ông Dương đã lái xe ba gác ra ngoài để tìm kiếm. Nhưng khi đang lưu thông với tốc độ khá chậm thì ông này bất ngờ bị một chiếc xe hơi tông trúng.

Chứng kiển cảnh nạn nhân bị hất văng xuống mương nước đục ngầu, vị tài xế vội tìm cách bỏ trốn mà chẳng hề đưa ra bất cứ động thái giúp đỡ nào.

Dẫu được người đi đường đưa tới cấp cứu ở bệnh viện gần nhất, song ông Dương vẫn không thể qua khỏi vì hàng loạt chấn thương nghiêm trọng trên cơ thể.

TIN TÀI TRỢ

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy chiếc xe hơi SUV màu trắng với phần mui bên phải gần như dập nát hết cùng một chiếc ba gác trong tình trạng biến dạng nặng nề.

Xem lại những hình ảnh từ hệ thống máy quay giám sát đặt dọc con đường, cơ quan chức năng liền nhận định: Trước thời điểm xảy ra va chạm, có thể chiếc xe hơi kia đang di chuyển với tốc độ khá cao.

Cú va chạm mạnh đã khiến cho ông Dương bị hất văng xuống mương nước gần  đó, trong khi tài xế xe hơi thì lập tức bỏ trốn mà không chịu ở lại giúp  đỡ.

Cú va chạm mạnh đã khiến cho ông Dương bị hất văng xuống mương nước gần đó, trong khi tài xế xe hơi thì lập tức bỏ trốn mà không chịu ở lại giúp đỡ.

Kiểm tra thông tin đăng ký của chiếc xe hơi, đồng thời đối chiếu với các chứng cứ thu thập đươc, cơ quan cảnh sát đã xác định vị tài xế gây tai kinh hoàng nạn chính là con trai ruột của nạn nhân.

Sau khi bỏ trốn, anh này cũng không dám về nhà nên phải tới sáng ngày hôm sau mới nhận được tin dữ. Dẫu gia đình đã nộp đơn xin bãi nại nhưng thủ phạm vẫn sẽ bị xử lý theo đúng quy định từ phát luật hiện hành.

Theo Vũ Uyên/Trí thức trẻ

Thích

Tags: đâm chết người | gây tai nạn rồi bỏ trốn | sự việc hy hữu

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chủ bị xe đâm, chú chó chạy theo chặn đầu xe gây tai nạn

Chú chó chạy lên trước đầu xe, chờ tài xế gây tai nạn bước xuống mới thôi.

Theo Mộc Miên/Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top