THỂ THAO

Tổng cục TDTT mở cơ hội cho cầu thủ nhập tịch lên ĐTQG

ĐẤT VIỆT   22/06/2017 • 09:10

Việt Nam Khác với dự đoán VFF không dám trái lệnh cấp trên về việc gọi cầu thủ nhập tịch lên ĐTQG, Tổng cục TDTT lại hoàn toàn mở về vấn đề này.

Trong cuộc gặp mặt báo chí định kỳ mới đây, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã trả lời các phóng viên về vấn đề có hay không gọi cầu thủ nhập tịch lên tuyển, vốn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo đó, người đứng đầu Tổng cục TDTT cho biết: việc có gọi cầu thủ nhập tịch hay không là do đề xuất của các đội tuyển, của ban huấn luyện và VFF.

TIN TÀI TRỢ

Nói như thế có nghĩa là Tổng cục TDTT không hề cấm, hoặc chí ít sẽ xem xét nếu ở dưới có đề xuất từ dưới lên về chuyện này.

Vấn đề rõ ràng nằm ở phía VFF bởi nói như ông Thắng thì những đề xuất chưa từng được đưa lên Tổng cục TDTT. VFF có quyền quyết định về vấn đề này đã không đồng ý thì rõ ràng cũng sẽ chẳng có đề xuất nào được thông qua và chuyển lên cấp trên phê duyệt.

Mới đây, lãnh đạo VFF còn khẳng định mạnh mẽ rằng sẽ chỉ trao cơ hội cho các cầu thủ Việt kiều như Đặng Văn Lâm, Mạc Hồng Quân hay Đặng Văn Robert, Michael Nguyễn, chứ không có cơ hội nào cho cầu thủ nhập tịch.

Theo Lâm Anh/Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tong-cuc-tdtt-mo-co-hoi-cho-cau-thu-nhap-tich-len-dtqg-news-1289614.html

Thích

Tags: nhập tịch | ĐT Việt Nam

MỚI NHẤT

goto top