Tags: Tổng giám đốc

Bộ Công Thương chịu trách nhiệm về kết luận thanh tra và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên quan thực hiện nghiêm túc kết luận.

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh đã ủng hộ quan điểm của bầu Đức về chuyện quyết dẹp 'Mafia thao túng bóng đá Việt Nam'.

Việc Sabeco chưa nộp ngân sách khoản lợi nhuận hơn 2.400 tỷ đồng là rất nghiêm trọng và cần phải xử lý trách nhiệm cá nhân, tập thể liên quan.

Ở thời điểm hiện tại, VFF vẫn chưa chốt phương án thay thế vị trí của ông Cấn Văn Nghĩa.

Ông Nghĩa nộp đơn từ chức sau 6 tháng ngồi vào ghế nóng VFF. Đây cũng là lúc VFF cần tiền để đàm phán hợp đồng mới với ông Park.

Rất nhiều nữ doanh nhân dây dấu ấn trong tuần qua. Nữ nhân viên văn phòng 8X bỏ việc trở thành 'bà trùm' vàng đỏ Việt Nam, trong khi ái nữ 9X được bố điều lên làm sếp DN 4.000 tỷ.

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm quyền Tổng Giám đốc.

Bộ Giao thông Vận tải cho biết, sau khi xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc nhiều mặt, Bộ đã cử ông Dương Trí Thành làm Người đại diện phần vốn nhà nước tại Vietnam Airlines, giới thiệu ông Dương Trí Thành ứng cử để bầu giữ chức Thành viên HĐQT và bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc đơn vị này.

Trong khuôn khổ Đại hội đồng Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc (FAO) lần thứ 41, ngày 23/6 đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Tổng giám đốc FAO nhiệm kỳ 2019 - 2023 từ danh sách 3 ứng viên đại diện cho các nước Trung Quốc, Pháp và Grudia.

Ngày 6-3, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc sau khi bà Lương Thị Cẩm Tú xin từ nhiệm.

 Bà Trần Tuấn Anh chính thức trở thành người ngồi vào ghế nóng của ngân hàng Kienlongbank kể từ ngày hôm nay.

Thông tin trên được ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình cho biết tại lễ mở bán 2 siêu dự án khách sạn - căn hộ xây dựng theo tiêu chuẩn 7 sao tại Hà Nội và Hội An và chính thức công bố thông tin về việc bán đấu giá 1 Lâu Đài trên biển diễn ra vào tối 21/6 tại Hà Nội.

Tổng số tiền mà Công ty IG chiếm đoạt chính của khách hàng còn trên hệ thống và tiền lãi thực mà Công ty IG nhận của khách hàng là hơn 2.971.000 USD (tương đương hơn 65 tỷ đồng). Số vàng miếng đã được tiến hành giao dịch thông qua việc mua bán trái phép khoảng 4.000 lượng.

Dưới đây là những doanh nhân quyền lực của Việt Nam sinh tuổi Tuất, những cái tên được quan tâm đặc biệt trong những năm qua.

Trước những lùm xùm quanh ghế nóng Eximbank, cổ đông Rồng Ngọc và cổ đông SMBC có văn bản trình báo thống đốc NHNN về những hoạt động quản trị của ngân hàng này.

goto top