GIẢI TRÍ

Tổng hợp những câu nói 'sốc tận óc' của Ngọc Trinh từ trước đến nay, cứ phát ngôn là 'tạo sóng gió'

THẾ GIỚI TRẺ   21/05/2019 • 23:31

Ngọc Trinh từ lâu không chỉ là 'nữ hoàng nội y' gợi cảm nhất Việt Nam mà còn nổi danh với những phát ngôn 'gây bão' trên cộng đồng mạng.

Là một cô gái của thời đại mới, Ngọc Trinh thường có lối suy nghĩ và những quan niệm khiến nhiều người bất ngờ. “Nữ hoàng nội y” cũng không tiếc lời bày tỏ những ý kiến đó trên mạng xã hội. Trên các bài phỏng vấn hay thậm chí là facebook cá nhân, Ngọc Trinh luôn thu hút sự chú ý của dư luận và nhiều lần làm dấy lên tranh cãi, đặc biệt là những quan niệm về tình yêu của cô nàng.

“Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” là một trong những câu nói tạo nên thương hiệu đình đám trong làng giải trí. Vào thời điểm đó, Ngọc Trinh thường bị dính líu đến những tin đồn dựa dẫm tài chính vào bạn trai. Trước làn sóng của dư luận, Ngọc Trinh hoàn toàn không giấu diếm chuyện của mình, ngược lại, cô còn công khai quan điểm về tiền bạc “gây sốc”.

Ngọc Trinh cũng từng gây phản cảm khi phát ngôn về chuyện là người thứ 3 của mình. “Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi”. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh là người yếu đuối trong tình cảm, thế nhưng việc chấp nhận là người thứ ba lại đi ngược với “luân thường đạo lý” của đa số người Việt Nam.

Nhưng khi người ta gọi Ngọc Trinh là “gái bao” thì cô lại không đồng ý và đính chính lại: “Gọi tôi là ‘gái bao' tôi không chịu, chúng tôi có tình cảm với nhau”. Nhưng sau đó, Ngọc Trinh lại cho hay: “Trong showbiz 100% tồn tại việc đi khách”. Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh đang cố tạo ra những ý kiến trái chiều để thu hút dư luận.

TIN TÀI TRỢ

Ngọc Trinh cũng là người gắn liền với cái danh “hám tiền” bởi những phát ngôn về tài chính. Trong quá khứ, Ngọc Trinh từng nói về gu bạn trai của mình: “Tôi không bao giờ có tiếng sét ái tình với một người không có gì”. Ngọc Trinh cũng không tiếc lời khi nói: “Gu chọn người yêu phù hợp của Trinh hiện tại là đàn ông từ 45 tuổi trở lên, tài sản ít nhất phải hơn mình”.

Hình ảnh Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes 'dậy sóng' những ngày qua

Ngọc Trinh mới đây lại lần nữa dấy lên sự chỉ trích của dư luận. Trên thảm đỏ Cannes 2019, Ngọc Trinh xuất hiện trong bộ trang phục khiến nhiều người chú ý. Bộ váy mỏng tang, được xem là “mặc như không mặc” với nhiều đường cắt xẻ gợi cảm, Ngọc Trinh không chỉ bị người Việt mắng “phản cảm” mà còn nhận được nhiều lời bình luận chê khen của người nước ngoài.

Trước vấn đề này, Ngọc Trinh lại chia sẻ về suy nghĩ của mình: “Tôi không quan tâm dư luận trong nước chỉ trích, chê bai thế nào vì bản thân tôi cảm thấy mình đẹp và tạo được hiệu ứng tốt trên thảm đỏ Cannes là được”. Ngọc Trinh cũng không cảm thấy quá phản cảm khi mặc trang phục đặc biệt như thế: “Tôi là ‘nữ hoàng nội y' thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp”.

Hiện tại, cái tên Ngọc Trinh trở thành cái tên được bàn tán sôi nổi nhất trên cộng đồng mạng Việt Nam, Trung Quốc và cả nước ngoài. Đa phần các bình luận đều có chiều hướng chỉ trích nặng nề, một số người nước ngoài còn gọi Ngọc Trinh là “gái đóng phim cấp 3” hay nhiều từ mạt hạng hơn.

Theo Holly1/Thế giới trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top