THỂ THAO

Tổng sắp huy chương SEA Games: Kình ngư hóa vàng

ĐẤT VIỆT   04/12/2019 • 19:33

Các VĐV bơi lội Việt Nam đã đáp ứng niềm mong mỏi của người dân nước nhà khi liên tiếp giành HCV trong buổi thi đấu chiều nay.

Tính đến 18h20 ngày 4/12/2019, đoàn thể thao Việt Nam đã đạt được 89 huy chương, trong đó có 26 HCV, 31 HCB và 32 HCĐ. Riêng bộ môn bơi lội, chiều nay chúng ta đạt được 2 HCV đến từ Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Thị Ánh Viên.

Với thành tích này, đoàn thể thao Việt Nam đang bỏ xa các đối thủ còn lại như Malaysia (19 HCV); Indonesia (14 HCV); Thái Lan (8 HCV)...

Ánh Viên được mệnh danh là "kình ngư" Việt Nam khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành công tại các giải đấu trong khu vực.

TIN TÀI TRỢ

Ngày 4/12 mới là ngày đầu tiên Ánh Viên thi đấu tại SEA Games 30, mặc dù điều kiện luyện tập của nước chủ nhà Phillippines không tốt nhưng những ngày tới Ánh Viên sẽ là niềm hy vọng vàng của thể thao Việt Nam khi cô tham gia nhiều nội dung thi đấu ở môn bơi lội.

Tại bộ môn bóng đá nam, Quang Hải chính thức bị chấn thương rách cơ đùi, chắc chắn không thể ra sân gặp U22 Thái Lan vào ngày mai.

VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên - niềm kỳ vọng của đoàn thể thao Việt Nam.

Thậm chí Quang Hải không thể tham dự các trận đấu còn lại nếu như U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games, trường hợp chấn thương nặng hơn tiên liệu. Theo một thành viên BHL U22 Việt Nam, các bác sĩ sẽ kiểm tra lại kết quả chụp phim, đồng thời tiếp tục theo dõi chấn thương của Quang Hải để đưa ra kết luận cuối cùng.

Theo Ngọc Vân/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/tong-sap-huy-chuong-sea-games-kinh-ngu-hoa-vang-3392698/

Thích

Tags: bơi lội | Ánh Viên | chấn thương | còn lại | liên tiếp | không thể

MỚI NHẤT

goto top