Tags: tổng số

Kho vũ khi hạt nhân của Mỹ có 1.750 đầu đạn luôn sẵn sàng chiến đấu, khoảng 2.050 đầu đạn đang dự trữ và khoảng 2.000 đầu đạn đang được xử lý.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường yêu cầu các tỉnh tăng cường hoạt động phòng, chống dịch tả lợn châu Phi tránh lây lan trên diện rộng. Đặc biệt, ngành nông nghiệp yêu cầu, nông dân không tái đàn trong giai đoạn này.

Ngày 24/5, đại diện Sở GDĐT TP HCM cho biết, đơn vị này sẽ công bố kết quả kỳ thi lớp 10 công lập năm học 2019-2020 vào ngày 13/6, 10 ngày sau khi thi.

Sở GTVT TP.HCM cho biết trong dịp tết Nguyên đán này tất cả bến xe vẫn còn hơn 500.000 vé xe cho người dân về quê ăn tết.

Mặc dù mới hình thành nhưng đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet đã có tổng số tiền giao dịch lên đến hơn 10 tỉ đồng mỗi tháng trước khi bị phá.

Vingroup (VIC) vừa công bố thông tin về kết quả chào bán cổ phiếu riêng lẻ trong đợt chào bán riêng lẻ 250 triệu cổ phiếu VIC.

 Tính đến nay, tỉnh Bình Phước đã có tổng cộng 14 ổ dịch tả heo châu Phi được phát hiện.

Một tài xế nữ đã đâm tổng số 11 lần vào một chiếc xe đậu trái phép, vốn chắn đường xe ra của cô này.

Trong năm 2019, Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm đã trình Bộ Tài chính phê chuẩn 73 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, 16 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và chấp thuận đăng ký 1 sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới.

Sau nhiều sự cố môi trường quanh khu vực sông La Ngà (Đồng Nai), gần 1.000 tấn cá nuôi lồng bè của người dân bị chết bất thường, thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

Theo phóng viên TTXVN tại London, kết quả bỏ phiếu thăm dò mới nhất cho thấy đảng Brexit của ông Nigel Farage, một đảng chính trị mới thành lập có lập trường ủng hộ Anh rời Liên minh châu Âu (EU) mà không cần có một thỏa thuận, sẽ giành nhiều ghế nhất trong số các đảng của Anh tại Nghị viện châu Âu.

Theo Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đồng bằng sông Cửu Long cho biết, Đại hội Thể thao Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VIII - Vĩnh Long năm 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 28/01/2020.

Nam thanh niên 'nổ' có nhiều lô đất và bán với giá rẻ để lừa nhiều người chiếm đoạt số tiền 7,1 tỉ đồng.

Hai ổ dịch mới phát hiện tại xã Tân An và Vĩnh An (Vĩnh Cửu, Đồng Nai) nâng tổng số xã có dịch lên 7 xã thuộc 3 huyện với gần 2000 con heo bị tiêu hủy.

Nhiều ý kiến chuyên gia trong ngành cho rằng, muốn phát triển nền nông nghiệp vững mạnh, có sức cạnh tranh cao trong giai đoạn mới, rất cần vai trò hạt nhân của các doanh nghiệp (DN), tổ hợp tác, hợp tác xã (HTX).

Trong hai ngày, CSGT TP Huế xử phạt 16 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, với tổng số tiền phạt là 139 triệu đồng.

goto top