GIẢI TRÍ

Tổng thống Hàn Quốc yêu cầu điều tra hàng loạt bê bối quấy rối tình dục trong giới showbiz

AFAMILY   27/02/2018 • 16:15

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đề nghị điều tra sâu rộng tội ác tình dục trong ngành giải trí.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Yonhap News, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã chính thức lên tiếng sau khi làng giải trí nước này liên tiếp đón nhận những thông tin tiêu cực về vấn nạn quấy rối tình dục.

Cụ thể, Tổng thống Moon Jae In đã yêu cầu cảnh sát tập trung điều tra về các vụ xâm hại tình dục trong ngành showbiz nói riêng và tại Hàn Quốc nói chung. Ông cũng động viên các nạn nhân lên tiếng nói sau hàng loạt những cáo buộc gần đây.

Trong buổi họp, ông Moon Jae In cho biết: 'Bạo lực giới là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng của xã hội, mà ở đó những kẻ mạnh hơn có thể dễ dàng dùng bạo lực tấn công người yếu. Tôi xin hoan nghênh những ai dũng cảm dám đứng lên nói về câu chuyện của mình'.

TIN TÀI TRỢ

Những ngày qua, showbiz Hàn liên tiếp đón nhận những vụ bê bối tình dục được đưa ra ánh sáng. Điều quan trọng, thủ phạm của những vụ việc này đều là những diễn viên kỳ cựu hàng đầu được nhiều người trọng vọng và xem là thần tượng.

Choi Il Hwa

Theo dự đoán của Nate, năm 2018 sẽ là một năm của những bí mật đáng xấu hổ của showbiz Hàn bị vạch trần ra ánh sáng. Tờ Nate còn cho biết, những câu chuyện đầu năm này chỉ là những phát súng dạo đầu, sẽ còn những câu chuyện đáng xấu hổ hơn sẽ tiếp tục xuất hiện.

Chỉ vài tuần trở lại đây, nhiều ngôi sao kỳ cựu của Hàn như Choi Il Hwa, Cho Jae Hyun... đã thừa nhận tội danh quấy rối tình dục của mình.

Nguồn: Yonhap News, Nate

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top