Tags: Tổng thống Nga

Các Tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) đã đưa ra định nghĩa mới cho từ 'chào đón' khi tiếp Tổng thống Putin thăm nước này.

Tổng thống Vladimir Putin ngày 22/5 đã có cuộc điện đàm với người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Angela Merkel thảo luận về một số vấn đề quốc tế quan trọng, trong đó có cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraine.

Lần đầu tiên, hai quan chức ngoại giao Triều Tiên nhận được sự phá lệ từ Chủ tịch Kim Jong-un, một sự việc chưa từng xảy ra ngay cả với quan chức cấp cao.

Đặc biệt, Tổng thống Donald Trump còn cho biết, năm nay ông Abe mới 39 tuổi khiến hội trường cười lớn.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà làm phim người Mỹ Oliver Stone, Tổng thống Nga Putin đã tiết lộ 'bí quyết' giúp ông giải quyết những âm mưu ám sát hụt.

Nghe ⋅ 03:32

 Chiều 22-5 (giờ Moskva), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến với Tổng thống Liên bang Nga V. Putin.

Tổng thống mới đắc cử của Ukraine, ông Vladimir Zelensky đã bày tỏ sự tin tưởng rằng Ukraine sẽ lấy lại Bán đảo Crimea từ tay Nga.

Ông Maduro đã tặng Tổng thống Nga bản sao thanh kiếm của người anh hùng dân tộc Simon Bolivar.

Trong một cuộc gặp mặt với Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bày tỏ sự ủng hộ đối với chính quyền Venezuela cũng như kêu gọi ông Maduro đàm phán với phe đối lập.

Lễ nhậm chức tổng thống Ukraine của ông Volodymir Zelenskiy sẽ diễn ra vào ngày 20-5.

Trong cuộc hội đàm diễn ra ngày 25/9 tại Điện Kremlin với người đồng cấp Venezuela Nicolas Maduro, đang ở thăm Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định ông ủng hộ cuộc đối thoại giữa Tổng thống Maduro và đại diện phe đối lập. Ông cũng lưu ý rằng việc từ chối đối thoại tiềm ẩn nguy cơ đe dọa quốc gia Nam Mỹ này.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bày tỏ lo ngại đối với tình hình và yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra toàn diện và không thiên vị về vụ tấn công nhà máy dầu Saudi Arabia.

Với chi phí giảm 20%, Tổng thống Putin quyết định sẽ mua thêm số lượng tiêm kích tàng hình Su-57 gấp 4 lần so với dự kiến ban đầu.

Chuyến công du Sochi của người đứng đầu ngành ngoại giao Mỹ Mike Pompeo gặt hái một số kết quả cụ thể, song chưa thể thu hẹp khoảng cách khác biệt trên nhiều hồ sơ. Bình luận của Báo Thế giới và Việt Nam.

Việc thành lập ủy ban soạn thảo hiến pháp của Syria dân chủ hóa và hợp pháp hóa Tổng thống Syria, giới phân tích cho hay.

goto top