Tags: Tổng thống Putin

Hôm nay (26/6), Hội đồng Liên bang Nga tiến hành thảo luận về đạo luật đình chỉ Hiệp ước loại bỏ tên lửa tầm trung và tầm ngắn (Hiệp ước INF) mà Tổng thống Vladimir Putin từng đề xuất.

Tổng thống Nga Putin là một nhân vật đặc biệt, khiến cả thế giới phải dõi mắt nhìn theo với sự mạnh mẽ, quyết đoán trong cả lời nói lẫn hành động.

Trên giấy tờ, Tổng thống Nga Vladimir Putin chỉ sở hữu số tài sản khiêm tốn.

Washington sẽ tiếp tục kêu gọi kiềm chế và bày tỏ sự lo ngại thương vong dân sự. Nhưng cũng giống như trường hợp ở Aleppo, Mỹ sẽ muốn đứng bên lề ở Idlib.

Ông chủ Điện Kremlin đã bác bỏ khả năng Mỹ đang cố gắng tận dụng câu chuyện về cuộc gặp mặt giữa hai nhà lãnh đạo để làm mềm đi một số lập trường.

Tổng thống Putin đáp trả thẳng khi nào Crimea trở về Ukraine?

Hôm 2/3, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh nhấn mạnh nước này đồng tình với những tuyên bố của Tổng thống Nga Vladimir Putin liên quan tới mối quan hệ hai nước trong bài phát biểu Thông điệp liên bang trước lưỡng viện Quốc hội.

Tổng thống Putin khẳng định không ai có thể thay đổi quan điểm của Nga về bất cứ vấn đề gì, một tuần trước cuộc gặp dự kiến với Tổng thống Mỹ Trump bên lề Thượng đỉnh G20.

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 20-6 cho hay Nga sẽ không đưa ra bất kỳ thỏa thuận nào với Mỹ về tương lai Syria nếu phải đánh đổi số phận của chính Syria hay lợi ích và nguyên tắc của Moscow.

Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định Moscow sẽ không để yên vụ Đại sứ quán nước này ở Syria bị phiến quân Đông Ghouta nã pháo điên cuồng.

Hôm nay (1-3), Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ đọc Thông điệp Liên bang cuối cùng của nhiệm kỳ (2012-2018) trước lưỡng viện Quốc hội Nga. Đây được xem là cương lĩnh tranh cử của ông, trước khi bầu cử diễn ra vào ngày 18-3 tới.

Nhà cung cấp mạng Internet Rostelecom ngày 20/6 thông báo trung tâm nhận cuộc gọi tới họp báo trực tuyến thường niên 'Direct Line' đã hứng chịu hai đợt tấn công mạng lớn từ nước ngoài.

Theo Thư ký Điện Kremlin hai đài truyền hình phục vụ chương trình hỏi- đáp trực tuyến cũng như đường dây trực tuyến đã từng chịu một cuộc tấn công mạng.

Công dân Nga sinh sống tại các khu vực hẻo lánh hoặc trên tàu biển xa bờ dài ngày, các nhà khoa học sống tại vùng cực đã có thể bắt đầu bỏ phiếu sớm để bầu Tổng thống Nga.

Ria Novosti dẫn thông báo của Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký phê chuẩn chương trình vũ khí quốc gia mới giai đoạn 2018-2028.

Thổ Nhĩ Kỳ và Nga không phải là bạn bè, dù sự thể hiện bên ngoài khiến nhiều người tưởng như vậy. Dường như Ankara không muốn từ bỏ S-400 vì sợ Moscow trả đũa.

goto top