Tags: Tổng thống Trump

Phái đoàn đàm phán thương mại Mỹ- Trung hứa hẹn đình chiến, ngăn áp thuế bổ sung trước giờ G ông Trump gặp Chủ tịch Trung Quốc.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ nói rằng, ông có thể đưa Mỹ tái gia nhập Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sau khi rút lui vào năm 2017.

Chỉ một ngày sau khi hạ cánh tại Hàn Quốc, cái tên Ivanka Trump đã xuất hiện dày đặc trên các mặt báo, không chỉ bởi những mục đích của chuyến thăm này, mà còn bởi sự thể hiện đầy xuất sắc và ấn tượng của ái nữ nhà Tổng thống Trump ngay từ những giây phút đầu tiên.

Ngày 27/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu Ấn Độ rút lại các mức thuế trả đũa mà New Delhi vừa áp đặt trong tháng 6 này, và gọi đó là các mức thuế 'không thể chấp nhận được'.

Hai nhà lãnh đạo Nga, Mỹ sắp có cuộc gặp bên lề thượng đỉnh G-20 tại Osaka, Nhật Bản.

Các quan chức Mỹ tỏ ra căng thẳng sau những nghi ngờ về việc 'chậm' trừng phạt vào Nga.

Thế giới đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong năm 2017 bởi hàng loạt sự kiện lớn và có sức ảnh hưởng rộng khắp trên nhiều bình diện như chính trị, ngoại giao, kinh tế, công nghệ….

Tổng thống Trump dự kiến có chín cuộc hội đàm trong chuyến công du ở Osaka, Nhật Bản.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng nếu xung đột quân sự giữa Mỹ và Iran xảy ra thì cuộc chiến đó sẽ không kéo dài bởi Washington đang ở vị thế rất 'vững mạnh'.

Nghe ⋅ 01:22

 Tổng thống Mỹ Donald Trump từ chối đưa ra chương trình về kế hoạch của Mỹ đối với hòa bình giữa Israel và Palestine.

CNN cho hay, con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump là Ivanka Trump nhiều khả năng sẽ tham dự lễ bế mạc Thế vận hội mùa Đông PyeongChang diễn ra từ ngày 9 – 25/2 tại Hàn Quốc.

Một loạt kết quả thăm dò ý kiến cử tri trên toàn nước Mỹ vừa công bố đã khiến Tổng thống Donald Trump nổi giận vì cho rằng ông không có nhiều cơ hội chiến thắng các đối thủ bên đảng Dân chủ. Tuy nhiên, các chuyên gia thì cho rằng kết quả thăm dò này chưa phản ánh chính xác những khả năng thắng - bại của ông Trump vào năm tới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ định bà Stephanie Grisham, phát ngôn viên và là trợ lý thân cận nhất của Đệ nhất phu nhân Melania, làm thư ký báo chí mới của Nhà Trắng.

Ông Trump vừa có màn 'đáp trả' rapper giàu có Jay-Z trên mạng Twitter.

Các hoạt động quân sự tại khu vực địa chiến lược Trung Đông đã ngốn mất của Mỹ một khoản chi phí khổng lồ, tuy nhiên các kết quả thu được không tương xứng là điều khiến người đứng đầu Nhà Trắng cảm thấy rất đáng tiếc.

 Nhiều người suy đoán rằng một cuộc gặp bất ngờ giữa hai nhà lãnh đạo Trump-Kim có thể được sắp xếp tại biên giới liên Triều.

goto top