Tags: Tổng thống Trump

Theo cựu Trung tá Daniel L. Davis, Quân đội Trung Quốc ngày nay mạnh mẽ hơn thời Chiến tranh Triều Tiên gấp vạn lần, nước Mỹ có thể sẽ thua đau nếu không tỉnh táo.

Nghe ⋅ 04:49

Các căng thẳng của Mỹ và Iran khiến cho tình hình Trung Đông trở nên leo thang căng thẳng trong thời gian qua.

Một quan chức Mỹ nói với CNN rằng việc đi lại trên chiếc Không lực 1 với Tổng thống Trump như 'bị giam cầm' vì ông hầu như không bao giờ ngủ.

Bị đối thủ Joe Biden dẫn trước khá xa theo số liệu của các cuộc thăm dò dư luận mới nhất, nhưng đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump tự tin ông sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020 nhờ sự hậu thuẫn của những người ủng hộ trung thành.

Nghe ⋅ 05:48

Chính quyền Tổng thống Donald Trump hôm 13-7 bác bỏ gần như toàn bộ yêu sách hàng hải của Trung Quốc trên biển Đông. Theo giới chuyên gia, động thái này nhiều khả năng khiến căng thẳng 2 nước leo thang và có thể dẫn đến những hành động đáp trả của Bắc Kinh.

Nghe ⋅ 02:19

Qua thông điệp trên mạng xã hội Twitter sáng 26-5, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện quan điểm mâu thuẫn với đồng minh Nhật Bản, cũng như với cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton, về hành động thử tên lửa của Triều Tiên.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có chuyến thăm chính thức Nhật Bản trong 4 ngày.

Mỹ tuyên bố đầy tự tin về siêu tên lửa bay nhanh hơn 17 lần so với các tên lửa nhanh nhất thế giới hiện nay, ông Putin đã đáp trả đầy lạnh lùng.

Nghe ⋅ 04:31

Theo The Drive, hình ảnh Mật vụ Mỹ cùng khẩu súng bắn tỉa lạ trong chuyến thăm của Tổng thống Trump đến nhà thờ St. John hôm 1/6 đang thu hút sự quan tâm từ dư luận nước này.

Nghe ⋅ 04:12

Ngày 25/5, Bộ trưởng Chính sách Kinh tế và Tài chính Nhật Bản Toshimitsu Motegi và Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer đã hội đàm về một loạt vấn đề, trong đó có thuế đối với nông sản và các sản phẩm công nghiệp, trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh giữa Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Tổng thống Mỹ Donald Trump đang ở thăm quốc gia châu Á.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cố gắng áp dụng chính sách 'gây sức ép tối đa' bằng trừng phạt lên Iran và Triều Tiên. Tuy nhiên, Nhà Trắng chưa thể lay chuyển được Iran với chiến thuật này và cũng không thu được kết quả như mong muốn từ Triều Tiên.

Đứng trước những lời chỉ trích của người tiền nhiệm Obama, Tổng thống Trump đã khẳng định chính quyền của ông 'đang đạt được những dấu ấn to lớn' trong cuộc chiến chống COVID-19.

Nghe ⋅ 01:57

Bác sĩ của Nhà Trắng nêu trong bản ghi nhớ rằng tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn không có triệu chứng lây nhiễm COVID-19 và không cần phải cách ly.

Nghe ⋅ 02:47

Theo giới phân tích, mong muốn giúp các công ty Mỹ của Tổng thống Donald Trump có thể kéo theo nhiều hệ lụy không hay đến với họ.

Ngày 21/5, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ đã ra lệnh triệu tập đối với Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks và cựu trợ lý luật sư Nhà Trắng Annie Donaldson để làm chứng trong cuộc điều tra việc Tổng thống Mỹ Donald Trump cản trở công lý.

Một nguồn tin thân cận với Tổng thống Trump đã tiết lộ thông tin nói trên sau khi một quan chức Brazil từng tiếp xúc gần với ông Trump được xác nhận nhiễm COVID-19.

Nghe ⋅ 03:14

goto top