Tags: Tony Stark

Một video quảng cáo được Disney+ phát hành đã cho khán giả thấy bộ giáp của Iron Man đã thay đổi như thế nào trong MCU

Bộ phim doanh thu khủng nhất từ trước tới nay của Marvel ẩn chứa hàng loạt 'trứng Phục sinh' mà ngay cả fan cứng chưa chắc đã nhận ra.

Các đạo diễn phim Marvel vốn rất nổi tiếng trong khoản giấu 'trứng Phục Sinh', và đương nhiên ở Endgame chúng ta có một rổ trứng ở trong đó.

Hãy cùng điểm lại 1 số vũ khí đáng sợ như vậy mà Iron Man từng sử dụng trong comic nhé.

Hãy cùng điểm qua lịch sử truyện tranh và tìm hiểu thêm về các phiên bản Iron Man mạnh và kỳ quái nhất thuộc vũ trụ Marvel.

Anh em đạo diễn Russo đã trả lời phỏng vấn liên quan đến số phận của Gamora sau Avengers: Endgame. Nó có thể chỉ được trả lời thông qua Guardians of the Galaxy Vol.3 của James Gunn.

Dù chỉ xuất hiện trong một số phân đoạn nhỏ trong phim Avengers: Endgame nhưng vẻ ngoài đáng yêu của cô bé Morgan Stark khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú, tò mò. Và bạn sẽ bất ngờ khi biết trong truyện tranh, Morgan là con trai.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu Avengers: Endgame, Marvel Studios đã hé lộ 1 easter egg liên quan trực tiếp đến Iron Man - người đã hi sinh trong trận chiến với Thanos và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.

Hóa ra trong cảnh cuối của Iron Man 3, Tony Stark trên màn ảnh lớn lại là sản phẩm của công nghệ CGI vì Robert Downey Jr. đang phải tạm nghỉ ngơi vì gãy chân.

Với thời lượng lên đến 3 tiếng, Avengers: Endgame có đủ đất để khai thác nội tâm nhân vật thay vì màn xuất hiện của những siêu anh hùng chỉ biết đánh đấm, đồng thời không quên cài cắm những tình tiết thú vị giúp fan tích cực 'đẩy thuyền'.

Hai biên kịch của Avengers: Endgame giải thích lý do lựa chọn viết kịch bản những kết thúc này cho Iron Man và Tony Stark.

Khi đứng giữa 2 người chú thân thiết trên màn ảnh, 'Spider-Man' Tom Holland đã lựa chọn Iron Man - người gắn bó với anh trong nhiều phần phim của MCU.

Iron Man 2 cũng chính là bộ phim mà Kevin Feige cũng Marvel Studio đã đặt vào rất nhiều tham vọng cho một vũ trụ điện ảnh to lớn hơn trong tương lai.

Với IQ vô cực và sự hài hước của mình, Đức Huy khiến fan được dịp cười nghiêng ngả với cách spoil End Game độc đáo của mình.

Series phim Marvel thành công nhờ sự góp mặt của rất nhiều siêu anh hùng, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc họ sử dụng những hãng điện thoại nào không?

Trong truyện tranh của Marvel, Iron Man đã bị 'giết' nhiều lần - đôi khi bi thảm như cái chết trong MCU của anh

goto top