Tags: Top 10

Những giai điệu quen thuộc của ‘Lắng nghe mùa xuân về’, ‘Khúc giao mùa’, ‘Đón xuân’… đã vang lên trong từng ngõ ngách, con phố trên dải đất hình chữ S thân thường, tựa như lời chúc hân hoan mở đầu năm mới may mắn, bình an.

Ngày 9-2, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho hay, Tạp chí du lịch danh tiếng Live and Invest Overseas (LIO) vừa công bố danh sách 10 địa điểm tốt nhất để sống ở nước ngoài 2018. Theo đó, Đà Nẵng vinh dự được lọt vào danh sách nói trên.

Ngày 06/03/2019, tại trụ sở T.Ư Đoàn, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức họp hội đồng giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 lần thứ 2. Tại cuộc họp, hội đồng tiến hành bỏ phiếu kín và đã bình chọn ra 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018.

Danh sách Top 10 nghệ nhân có lượng phát sóng phim truyền hình cao năm 2018 mới đây được công bố với sự góp mặt của Dương Mịch, Đặng Luân, Giang Sơ Ảnh....

Người đẹp cho biết cô có linh cảm rất tốt về chiến thắng của Việt Nam trong đêm chung kết vào ngày 27 tới.

Album ‘Tâm 9’ của Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện trong top 10 BXH Billboard thế giới. Đây là lần đầu tiên sản phẩm của nghệ sĩ Việt Nam có mặt trong BXH này.

Tờ Four Four Two mới đây đã bình chọn ra 10 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và Ronaldo dù đã 34 tuổi vẫn đứng ngạo nghễ ở vị trí số 1.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ có một điều tâm linh kỳ lạ đã xảy ra với cô trước đêm Chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'.

Xuất hiện lộng lẫy như công chúa trong sự kiện tối qua, Huyền My đã có những chia sẻ về dự định trong năm mới của mình.

'Biết tôi đoạt danh hiệu Top 10 cuộc thi Hoa hậu VN 2004, mẹ chồng sắp cưới rất cưng chiều. Có lần chân tôi bị trầy nhẹ, bà xót xa, đích thân quỳ gối rửa chân cho tôi. Bà hứa để lại hết gia sản, trong đó có một nhà máy sản xuất nước giải khát lớn, nếu tôi chịu về làm dâu bà', người đẹp 34 tuổi từng có 4 chồng và 4 con - Phạm Hoàng Yến chia sẻ.

9/10 thương hiệu F&B đắt giá nhất hành tinh thuộc về nước Mỹ. Trong đó, ngôi vương thuộc về Starbucks, với định giá thương hiệu ở mức 39,3 tỷ USD.

Ngày 3-1, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động (TGDĐ) chính thức công bố hoàn tất thương vụ mua lại Điện máy Trần Anh và trở thành đơn vị sở hữu chi phối hơn 90% đối với Trần Anh. Hệ thống của Trần Anh với 34 siêu thị có quy mô lớn tại nhiều tỉnh, thành.

Thú vị lắm phải không các chế.

Tử cung đóng một vai trò then chốt trong nền tảng duy trì nòi giống và vì vậy luôn cần đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe tử cung.

Nghe ⋅ 04:19

goto top