NGƯỜI ĐẸP

Top 5 mỹ nam Trung Quốc nổi đình đám xứ Hàn là ai?

VTVNEWS   31/12/2018 • 17:49

Dưới đây là 5 gương mặt nam diễn viên mới của Trung Quốc được khán giả Hàn tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua.

Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên được xem là một trong những diễn viên trẻ phát triển vượt bậc trong điện ảnh Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Khiêu vũ Bắc Kinh danh tiếng và hiện đang là sinh viên Học viện Sân khấu Trung ương. Anh được chú ý vì đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ở khoa diễn xuất của trường.

Lưu Hạo Nhiên xuất hiện lần đầu trong bộ phim Chuyện tình Bắc Kinh năm 2014. Theo đó, anh nhận được đề cử Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Sinh viên Đại học Bắc Kinh. Ngoài ra, nam diễn viên còn nổi tiếng với vai phụ trong các bộ phim được giới phê bình đánh giá cao như Yêu miêu truyện, Kiến quân đại nghiệp Thám tử phố Tàu.

Trịnh Nghiệp Thành

Trịnh Nghiệp Thành từng xuất hiện trong bộ phim cổ trang Thịnh Đường Huyễn Dạ. Anh tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Sân khấu Trung Quốc, một trường chuyên về Opera. Anh ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2014 và tham dự vào nhiều dự án phim khác nhau. Cho đến năm 2016, qua vai diễn trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Trịnh Nghiệp Thành đã được công nhận và bắt đầu nổi tiếng.

Năm 2017, anh nhận vai nam chính trong bộ phim giả tưởng lịch sử Run rẩy đi A Bộ. Người xem nhanh chóng phải lòng nhân vật do anh đảm nhận. Năm nay, Nghiệp Thành tiếp tục tham gia vào phần 2 của Run rẩy đi A Bộ và phim Thịnh Đường Huyễn Dạ.

Trần Tiết Viễn

TIN TÀI TRỢ

Trần Tiết Viễn sở hữu khuôn mặt baby. Anh tốt nghiệp Đại học Thâm Quyến với chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn. Trên thực tế, nam ngôi sao trẻ vừa ra mắt trong bộ phim truyền hình đầu tay Bí quả vào năm 2017. Khán giả sẽ nhận thấy một diễn viên tân binh tiềm năng có khả năng diễn xuất tự nhiên, biết cách cải thiện, phát triển.

Năm 2018, là một năm tuyệt vời đối với Trần Tiết Viên khi anh vừa hoàn thành việc quay phim cho bộ phim truyền hình remake Tuyệt đại song kiêu ra mắt năm 1966. Hiện tại, anh quay bộ phim cổ trang Renascence dựa trên một cuốn tiểu thuyết về tái sinh và trả thù.

Trần Phi Vũ

Không thể phủ nhận rằng Trần Phi Vũ là một trong những diễn viên đột phá lớn của năm 2018 nhờ vai diễn trong bộ phim Tương dạ. Anh được đông đảo mọi người biết đến là con trai của đạo diễn kiêm diễn viên Trần Khải Ca và Trần Hồng. Phi Vũ ra mắt là diễn viên nhí trong bộ phim Sacrifice (2010), nhưng mãi đến năm 2017, anh mới đảm nhận vai chính trong phim Bí quả. Mặt khác, nam diễn viên từng làm việc cùng với cha mình với vai trò trợ lý đạo diễn cho bộ phim từng đoạt giải thưởng Yêu miêu truyện. Hiện tại, Phi Vũ đang quay bộ phim cổ trang Legend of Awakenin.

Ngoài diễn xuất, Phi Vũ còn có niềm đam mê với âm nhạc và nấu ăn. Trên tài khoản Weibo cá nhân và tài khoản studio, nam ngôi sao thường đăng tải video và hình ảnh anh chơi guitar và nấu nhiều món ăn trong bếp.

Hầu Minh Hạo

Hầu Minh Hạo là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Fresh ra mắt vào năm 2014. Nhóm đã tan rã vào năm 2016, vì tất cả các thành viên muốn tập trung vào sự nghiệp solo của họ. Một điều thú vị nữa, Hầu Minh Hạo là cựu thực tập sinh của của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc - SM Entertainment từ năm 2012 trong khoảng hai năm. Anh trở nên nổi tiếng sau những màn trình diễn nổi bật trong bộ phim truyền hình Hàn Võ KýPhía sau nghi can X.

Theo PV/Ảnh: Soompi/VTVNEWS

Thích

Tags: Trung Quốc | Top 5 | bộ phim | nam diễn viên | Diễn viên | diễn xuất | Nổi tiếng | Phi Vũ | truyền hình | cổ trang | Học viện | tốt nghiệp

MỚI NHẤT

goto top