NGƯỜI ĐẸP

Top 9 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016 suýt chết do ăn kiêng không đúng cách

SAOSTAR   14/06/2019 • 18:19

Kristal Silva - thí sinh lọt top 9 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đã chia sẻ trên một chương trình truyền hình rằng khi cô suýt chết do ăn kiêng không đúng cách và phản khoa học.

Người mẫu Mexico Kristal Silva là thí sinh từng lọt trong top 9 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đã có lời chia sẻ khi cô suýt chết do ăn kiêng sai cách trên một chương trình truyền hình Venga La Alegria.

Chân dài đã có những lời khuyên và cảnh tỉnh đến những cô gái trẻ trong xã hội hiện nay cần phải ăn uống có khoa học, siêng năng tập thể dục và không được mắc phải sai lầm đáng tiếc như cô. 

Kristal Silva là đại diện của Mexico tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Cô từng bị xuất huyết bao tử vì lí do thường xuyên nôn mửa, nhịn ăn để giảm cân để giúp bản thân có vóc dáng đẹp hơn, thế nhưng cách ăn kiêng của cô được cho là phản khoa học và ảnh hưởng đến sức khỏe

TIN TÀI TRỢ

Thời điểm khi người đẹp 12 tuổi, cô luôn ám ảnh bởi làm sao để có một vóc dáng đẹp và hoàn hảo. Cô chia sẻ: “Tôi thấy mình trong gương có thân hình không được như mình mong muốn thế là tôi nhịn ăn và không chịu tập thể dục, cố gắng nôn hết thức ăn ra ngoài sau khi ăn xong, lúc đó tôi còn quá nhỏ để biết có một chế độ ăn hợp lý là như thế nào”.

Chính vì điều đó cô đã bị xuất huyết bao tử và được bác sĩ khuyên răn trong việc thực hiện chế độ ăn uống có khoa học hơn.

Khi được bác sĩ khuyên răn , thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đã có chế độ ăn uống hợp lý và khoa học hơn để có một vóc dáng đẹp như hôm nay.

Giờ đây, cô đã biết điều chỉnh lại lối sống lành mạnh và ăn uống, tập thể dục một cách bài bản và khoa học hơn.

Thân hình và vóc dáng nóng bỏng của Kristal Silva

Thân hình và vóc dáng nóng bỏng của Kristal Silva

Người đẹp sinh năm 1991 cũng có lời nhắn nhủ với các cô gái trẻ rằng nếu có mắc chứng bệnh rối loạn trong ăn uống hay giảm cân thì nên liên hệ với bác sĩ hay các chuyên viên y tế.

Theo Văn Luân/Saostar

Thích

Tags: top 9 Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 | thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ ăn kiêng sai cách | thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ suýt chết | Kristal Silva

MỚI NHẤT

goto top