CÔNG NGHỆ

Top game mobile rùng rợn, bí ẩn và hack não dành cho game thủ là fan cứng của Conan

TỔ QUỐC   12/05/2020 • 00:47

Tuy là một trong những thể loại game hấp dẫn, song không có nhiều tựa game mobile về đề tài trinh thám hấp dẫn được game thủ.

Đối với tất cả những game thủ yêu thích sự bí ẩn và khám phá, thể loại trinh thám có rất nhiều nội dung dưới dạng sách, chương trình truyền hình và phimảnh. Tuy nhiên, trong thế giới game nói chung và game mobile nói riêng, không có nhiều sản phẩm về thể loại trinh thám này đủ sức để hấp dẫn được người chơi. Dưới đây là ba game mobile về đề tài trinh thám được xem là hấp dẫn bậc nhất trên nền tảng di động.

Who Is The Killer?

Who Is The Killer? được phát triển bởi Guts United. Đây là series nhiều phần game tạo nên thương hiệu game mobile trinh thám hay nhất mà game thủ có thể tìm đến. Loạt game này nói về một loạt những âm mưu đen tối mà bạn sẽ được đặt trong vai trò giải quyết, phá vỡ âm mưu này, đồng thời bắt được kẻ chủ mưu thâm độc.

Game thủ sẽ đóng vai một thám tử và phải thẩm vấn nhân vật, điều tra hiện trường vụ án. Trò chơi không hề đơn giản. Nó đòi hỏi game thủ phải suy nghĩ, tư duy và tìm ra kẻ đang nói dối để bắt được hung thủ một cách kịp thời, trước khi dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Who Is The Killer? là tựa game mobile có chất lượng đồ họa và âm thanh được đánh giá khá cao. Đối với những người thích thử thách kỹ năng tư duy của của mình và và chứng minh rằng họ thông minh, đây là một game mobile bạn chắc chắn nên thử.

Tải Who Is The Killer? Episode 1 trên Android and iOS.

Tải Who Is The Killer? Episode 2 trên Android and iOS.

Tải Who Is The Killer? Episode 3 trên Android and iOS.

Detective's Choice: Choices Game RPG

Detective's Choice: Choices Game RPG được phát triển bởi Delight Games. Detective's Choice là một game mobile thực sự bất ngờ và thú vị. Trò chơi không có nhiều việc phải làm về mặt hành động mà là dựa trên sự lựa chọn của chính người chơi.

Trong tựa game mobile này, game thủ sẽ là thám tử tư chiến đấu với những điều huyền bí và đầy bí ẩn. Toàn bộ lối chơi phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hành động bạn chọn gây ra sự thay đổi trong chính cốt truyện và thúc đẩy câu chuyện rẽ sang hướng đi mới hoàn toàn.

Những gì trò chơi làm duy nhất là pha trộn thể loại trinh thám bình thường với giả tưởng. Thay vì kết quả đơn giản, hành động của bạn có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn, ví dụ xuất hiện các sinh vật ghê rợn như zombie. Do đó game mobile này đòi hỏi bạn phải luôn cẩn thận và cảnh giác.

Detective's Choice là một trò chơi độc đáo mà bạn nên thử. Game thủ có thể tải về game mobile này trên nền tảng Android .

Tiny Room Stories: Town Mystery

Nhà phát triển: Kiary games

Tiny Room Stories là game mobile độc đáo khác trong danh sách này. Game mobile này là một sản phẩm 3D với nội dung Escape room (thoát khỏi phòng kín) dựa trên lối chơi của thể loại puzzle game (giải đố). Tuy nhiên, đừng để mô tả đánh lừa, tựa game mobile này có một câu chuyện phong phú và lối chơi thú vị hứa hẹn sẽ lôi kéo người chơi hàng giờ đồng hồ.

Game thủ sẽ nhập vai là thám tử được cha mình gọi đến một thị trấn nhỏ. Tuy nhiên, thành phố là một thị trấn ma không có dân cư. Do đó bắt đầu công việc của mình, người chơi phải trải qua nhiều cấp độ để khám phá ra âm mưu và bí ẩn đáng sợ.

Giống như nhiều tựa game Escape room khác, game thủ phải tìm manh mối và tương tác với các đồ vật. Điều độc đáo của game mobile này là môi trường 3D, vì vậy, đôi khi bạn phải khám phá vị trí từ các quan điểm khác nhau để tìm câu trả lời.

Game mobile này có đồ họa và âm thanh tốt, giúp giữ chân game thủ tham gia trong một thời gian dài khi bạn cố gắng giải quyết các câu đố mà độ khó ngày một thử thách hơn. Game thủ có thể tải xuống Tiny Room Story cho Android.

Theo Lee Chueng Hee/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/top-game-mobile-rung-ron-bi-an-va-hack-nao-danh-cho-game-thu-la-fan-cung-cua-conan-102020125003536.htm

Thích

Tags: game thủ | trinh thám | thể loại | hấp dẫn | người chơi | trò chơi | lối chơi | Who Is The Killer | Độc đáo | Tải Who Is The Killer

MỚI NHẤT

goto top