Tags: Touch ID

Còn khoản trên dưới 3 tháng nữa, những chiếc iPhone 2019 mới được trình làng, dù vậy những tin đồn về iPhone 2020 đã bắt đầu xuất hiện.

Một số nguồn tin còn cho rằng ngoài Touch ID, chiếc iPhone cao cấp này còn được tích hợp cả camera selfie ẩn bên dưới màn hình.

Tuy nhiên, công nghệ này chỉ là công nghệ vân tay quang học mà thôi, chưa rõ Apple sẽ làm thế nào để khắc phục nhược điểm của loại cảm biến vân tay này.

Bằng sáng chế của Apple cho thấy, công ty đã tìm ra cách đưa Touch ID lên màn hình cảm ứng từ lâu trước khi iPhone X ra mắt, nhưng vì một lý do nào đó, họ lại không áp dụng công nghệ này.

Các mẫu iPhone tương lai có thể sẽ không còn cổng Lightning nhằm mang tới cho người dùng trải nghiệm không dây thực sự.

Apple có thể sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm thế hệ mới của Qualcomm cho những chiếc iPhone 2020.

Nếu được áp dụng thành công, kỹ thuật này có thể biến toàn bộ màn hình iPhone thành hệ thống quét vân tay ở bất kỳ góc độ nào.

Dẫu có sở hữu công nghệ cảm biến vân tay trong hay dưới màn hình hiện đại hơn, Apple cũng không cần sử dụng nó trên những mẫu iPhone trong tương lai.

Với kích thước đường chéo 6,7 inch, đây sẽ là iPhone lớn nhất từ trước đến nay của Apple.

iPhone 2020 sẽ được tích hợp 5G và nhiều công nghệ tiên tiến khác, dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao.

Tất nhiên anh này phải mua thêm một số linh kiện, như mặt kính trước, bộ vỏ và pin mới.

Trang PhoneArena đã có có một giải pháp cực kỳ đơn giản giúp giải quyết vấn đề này.

Theo Bloomberg, iPhone 2020 sẽ có cả hai công nghệ mở khóa điện thoại là Face ID và Touch ID, trong đó Touch ID được đặt trên màn hình điện thoại, cho phép người dùng chạm tay vào màn hình để mở khóa.

Các mẫu iPhone cao cấp vào năm sau sẽ hỗ trợ hai kiểu mở khóa: Touch ID và Face ID.

Tin đồn từ chuỗi cung ứng Châu Á cho biết, iPad thế hệ thứ 7 vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế hiện nay, bao gồm trang bị cảm biến vân tay Touch ID và jack tai nghe 3.5mm.

goto top