Tags: tour du lịch

Với những thành quả của chương trình hợp tác giai đoạn 2016 - 2018, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và Viện Nghiên cứu Đô thị và Vùng, Đại học Waseda, Nhật Bản sẽ tiếp tục các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu về bảo vệ cảnh quan văn hóa và hệ sinh thái lịch sử.

BenThanh Tourist giảm 50% giá tour du lịch trong nước, 30% giá tour du lịch nước ngoài, Vietravel giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch Thu-Đông với mức khuyến mại hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng.

 Bộ KH&ĐT đề xuất Bộ VH-TT&DL hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp lữ hành nâng cao năng lực, không để các doanh nghiệp Trung Quốc thao túng…

Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều tour du lịch miễn phí dành cho các đại biểu quốc tế để quảng bá về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển du lịch Việt Nam

Năm nay, giờ mở cửa dành cho công chúng được nới ra từ 16 giờ đến 19 giờ trong hai ngày 5 và 6; từ 9 giờ đến 19 giờ trong ngày 7-9.

Công ty Du lịch quốc tế Triều Tiên đang hợp tác với các công ty du lịch của một số nước để thực hiện tour du lịch tới khu vực Baekdusan-Chilbosan.

Gần đây, hàng loạt thông tin về các tuyến đường hoa nở rộ tại TPHCM khiến người dân, du khách trầm trồ thích thú. Điển hình là hoa kèn hồng, muồng hoàng yến, hoa huỳnh liên… được trồng trải đều trên các tuyến đường như Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh), xa lộ Hà Nội (quận 2), Võ Văn Kiệt (quận 8), Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp)…

Do lượng khách tăng mạnh dẫn đến quá tải, thời điểm này, các hãng du lịch thông báo 'khóa sổ' tour du lịch. Nhiều Resort, khách sạn thông báo không nhận thêm khách kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Du lịch trên sông nước là một trong những cách tuyệt vời nhất để nhìn ngắm thế giới; khám phá một 'Unknown Vietnam,' Daily Mail khuyên du khách nên tìm tới trải nghiệm với tour du lịch này.

Hoàn tiền 100% cho khách hàng hoặc chuyển sang các tour khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Đối với du khách phát sinh nhu cầu đi du lịch vào thời gian cận lễ hoặc muốn chủ động lịch trình, không đi theo tour trọn gói, hình thức Free & Easy được xem là khá phù hợp.

Ngày 22-4, Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận cho biết, mặc dù chưa đến kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nhưng đến thời điểm hiện tại, các cơ sở lưu trú trên huyện đảo Phú Quý đã được đặt kín phòng cách đây hơn một tháng.

Công ty TNHH Hàng không lữ hành Việt Nam - Vietravel Airlines đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với vốn điều lệ đăng ký ban đầu là 300 tỷ đồng, do Vietravel sở hữu 100% vốn.

Người dân Hàn Quốc bắt đầu tẩy chay các sản phẩm và dịch vụ từ Nhật Bản khi quan hệ chính trị và kinh tế giữa hai nước đang xấu đi nhanh chóng.

Ngành du lịch đang bước vào mùa cao điểm nhất trong năm với trọng điểm là kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày.

goto top