Tags: Toyota Camry

Mẫu xe Kia Optima đã được cập nhật giá niêm yết và lăn bánh tháng 11/2020 với đầy đủ các phiên bản.

Theo khảo sát, phiên bản Toyota Camry 2.5Q có giá 1,235 tỷ đồng và phiên bản 2.0G 2019 có giá 1,029 tỷ đồng. So với phiên bản lắp ráp trong nước, giá phiên bản nhập khẩu mới có giá thấp hơn.

Lãnh đạo Công an TP.Hà Nội xác nhận, nữ tài xế cầm lái chiếc xe Toyota Camry gây tai nạn chết người ở Khương Trung, Hà Nội là một Đại tá công an. Tuy nhiên, danh tính nữ Đại tá chưa được công bố.

Theo ghi nhận, bước sang tháng 11/2020, giá xe Toyota Camry không thay đổi so với tháng trước, phiên bản Toyota Camry 2.5Q có giá 1,235 tỷ đồng và phiên bản 2.0G có giá 1,029 tỷ đồng.

Diện mạo chiếc xe cũ không khác nào một chiếc Mercedes-Benz S-Class 2020 vừa xuất xưởng.

Lãnh đạo Công an TP.Hà Nội xác nhận, nữ tài xế cầm lái chiếc xe Toyota Camry gây tai nạn chết người ở Khương Trung, Hà Nội là một Đại tá công an.

Vụ việc đang trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng chưa cho biết danh tính cụ thể người cầm lái.

Nghe ⋅ 01:49

Mẫu xe VinFast Lux A2.0 đã được cập nhật giá niêm yết và lăn bánh tháng 11/2020 với đầy đủ các phiên bản.

Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) của Mỹ vừa công bố danh sách những mẫu ô tô an toàn nhất năm 2020. Trong đó có một số mẫu có ở Việt Nam. Tính an toàn được đánh giá trên các tiêu chí thực tế như va chạm, độ bền, khả năng tránh và giảm thiểu va chạm, neo ghế trẻ em và các tính năng an toàn khác.

Theo vị thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra - Công an Hà Nội, việc có khởi tố vụ án hay không phải chờ đến khi có kết luận chính thức.

Nghe ⋅ 01:54

Mẫu sedan hạng D Honda Accord 2019 với nhiều cải tiến dự kiến sẽ về nước vào cuối năm 2019 với giá dự kiến trên dưới 1 tỷ đồng. Đây sẽ là một đối thủ rất đáng lưu tâm của Toyota Camry 2019.

Chiếc VinFast Lux A2.0 xuất hiện trong bài thuộc phiên bản Plus và đang có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay cả 'lão đại' Toyota Camry cũng đang bị mẫu xe Việt Vinfast Lux A2.0 vượt xa doanh số trong nhiều tháng gần đây.

Chiếc xe Toyota Camry do một người phụ nữ điều khiển trên đường ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) sáng nay 10-5 đã bất ngờ xảy ra va chạm với chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển khiến người này ngã xuống đường, tử vong sau đó.

Là vua doanh số phân khúc sedan hạng D tại Việt Nam nhưng Toyota Camry đã đứng trước nhiều áp lực không chỉ từ đối thủ phổ thông mà còn cả xe sang. Đây chính là lúc mẫu xe này thử nghiệm những bước đi chưa từng có để khẳng định vị thế vốn độc tôn của mình.

Cách đây 10 năm, Lexus LS 460L từng là một cái tên được lòng đại gia Việt khi đứng cạnh Mercedes-Benz S-Class hay BMW 7-Series.

goto top