Tags: Toyota Fortuner

ODO của chiếc Lexus GX470 không được người bán tiết lộ.

Thế hệ Toyota Fortuner 2019 quay trở lại lắp ráp trong nước, nhưng chỉ đối với các phiên bản máy dầu. Trong khi các phiên bản máy xăng sẽ vẫn nhập khẩu.

Khi điều khiển xe máy rẽ xuống ruộng lúc sáng sớm nay 22-5, chị Ph. (ở Yên Thành, Nghệ An) đã bất ngờ bị xe ôtô 7 chỗ Toyota Fortuner tông tử vong.

Không chỉ mang thiết kế 'sang, xịn' hơn, Ford Everest mới còn có thêm nhiều trang bị cao cấp lần đầu tiên có mặt trên mẫu SUV này.

Phân khúc xe SUV tháng 2, vị trí xếp hạng các mẫu xe vẫn không có gì thay đổi so với tháng trước. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của các mẫu SUV sụt giảm nghiêm trọng trong toàn phân khúc.

Ford Everest Ambiente 2.0L 4x2 MT là kẻ đến sau trong phân khúc SUV 7 chỗ chạy dịch vụ nếu so với Toyota Fortuner, nhưng biết giành giật thị phần bằng cách trang bị nhiều tính năng và công nghệ mà đối thủ không có.

Theo người bán chia sẻ, đây là chiếc Mercedes-Benz GL450 mới nhất mà anh từng sở hữu.

Rất có thể, Mitsubishi Pajero Sport thế hệ hoàn toàn mới sẽ tiếp bước Triton, Outlander và ngay cả Attrage sắp ra mắt để duy trì chiến lược: tăng option, giữ giá bán.

Theo ghi nhận, giá xe Toyota Fortuner 3/2020 dao động từ: 1,033 đến 1,354 tỷ đồng cho các phiên bản 2.4, 2.7, 2.8 máy xăng, máy dầu và được lắp ráp hay nhập khẩu tại Việt Nam.

Theo khảo sát, Toyota Fortuner tháng 4/2019 phân phối ra thị trường với 4 phiên bản, phiên bản cao cấp nhất có giá lên tới 1,354 tỷ đồng.

Doanh số không quá khả quan lại là yếu tố khiến Peugeot 5008 trở thành hàng hot trên thị trường xe cũ.

Nhiều ưu đãi cho các dòng xe của Toyota, riêng mẫu Toyota Fortuner giảm giá đến 130 triệu đồng.

ODO của chiếc Subaru Outback chỉ dừng lại ở ngưỡng 34.000 km.

Bộ đôi SUV mới của Chevrolet vừa được thương hiệu Mỹ giới thiệu tại triển lãm Thượng Hải 2019.

Theo những gì mà Chevrolet hé lộ cho tới thời điểm hiện tại thì có vẻ như phiên bản 2020 của Trailblazer và Tracker sẽ xuất hiện tại Thượng Hải trong tháng sau.

Các mẫu SUV như Mazda CX-8, Nissan X-Trail, Ford Explorer, Toyota Fortuner hay Hyundai SantaFe đang có chương trình giảm giá đến 100 triệu đồng.

goto top