Tags: Toyota Fortuner

Thế hệ Toyota Fortuner 2019 quay trở lại lắp ráp trong nước, nhưng chỉ đối với các phiên bản máy dầu. Trong khi các phiên bản máy xăng sẽ vẫn nhập khẩu.

Cả 2 mẫu SUV của Ford và Hyundai đang trên đà tăng trưởng và tạo cú bứt phá doanh số so với năm ngoái, kéo lại thế cân bằng hơn so với Fortuner sau 7 tháng đầu năm 2019.

Giá bán đặc biệt của mẫu Pajero Sport áp dụng trong tháng 8/2019. Ngoài ra, Mitsubishi còn có ưu đãi lớn với 2 mẫu Outlander và Triton cùng thời điểm.

Khi điều khiển xe máy rẽ xuống ruộng lúc sáng sớm nay 22-5, chị Ph. (ở Yên Thành, Nghệ An) đã bất ngờ bị xe ôtô 7 chỗ Toyota Fortuner tông tử vong.

Ford Everest Ambiente 2.0L 4x2 MT là kẻ đến sau trong phân khúc SUV 7 chỗ chạy dịch vụ nếu so với Toyota Fortuner, nhưng biết giành giật thị phần bằng cách trang bị nhiều tính năng và công nghệ mà đối thủ không có.

Mẫu SUV cỡ trung bán chạy nhất tại Việt Nam đang được các đại lý áp dụng mức giám 20-40 triệu đồng.

25/7 sẽ là thời điểm người tiêu dùng toàn cầu được chính thức nhìn thấy Mitsubishi Pajero Sport phiên bản 2019.

Theo người bán chia sẻ, đây là chiếc Mercedes-Benz GL450 mới nhất mà anh từng sở hữu.

Theo khảo sát, Toyota Fortuner tháng 4/2019 phân phối ra thị trường với 4 phiên bản, phiên bản cao cấp nhất có giá lên tới 1,354 tỷ đồng.

Toyota Corolla Altis hiện đang được Toyota Việt Nam và các đại lý của mình giảm giá lên tới 40 triệu đồng thông qua hình thức hỗ trợ phí trước bạ.

Mazda CX-8 theo dự kiến sẽ có mặt với 4 phiên bản với giá từ khoảng 1,15 tỷ đồng. Xe được lắp ráp trong nước.

Doanh số không quá khả quan lại là yếu tố khiến Peugeot 5008 trở thành hàng hot trên thị trường xe cũ.

Bộ đôi SUV mới của Chevrolet vừa được thương hiệu Mỹ giới thiệu tại triển lãm Thượng Hải 2019.

Dự kiến, giá xe Mazda CX-8 tại Việt Nam sẽ từ 1,1 tỉ đến 1,3 tỉ đồng. Theo đánh giá, mức bán ra này của nhà phân phối Thaco cũng khá hợp lý khi không cao hơn giá bán của Toyota Fortuner bản lắp ráp trong nước mới ra mắt.

Toyota Việt Nam đã chính thức đưa Toyota Fortuner 2019 ra thị trường Việt Nam dưới dạng lắp ráp trong nước. Toyota Fortuner 2019 có mức giá gần như không đổi, thậm chí còn cao hơn so với phiên bản nhập khẩu.

Theo những gì mà Chevrolet hé lộ cho tới thời điểm hiện tại thì có vẻ như phiên bản 2020 của Trailblazer và Tracker sẽ xuất hiện tại Thượng Hải trong tháng sau.

goto top