Tags: Toyota Vios

Nhiều mẫu Kia ăn khách như Kia Morning, Cerato tiếp tục được giảm giá sâu. Ngay cả 'tân binh' Kia Soluto dù vừa ra mắt cũng được ưu đãi giá bán để có thể cạnh tranh về doanh số.

Theo khảo sát bảng giá xe ô tô Toyota tháng 5/2019, giá xe Toyota Vios vẫn giữ ở mức ổn định so với tháng trước dao động từ 531-606 triệu đồng.

Toyota Vios đang gặp sức ép cạnh tranh lớn từ đối thủ Hyundai Accent. Trong khi đó, mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo vẫn liên tiếp bị Hyundai Grand i10 qua mặt.

Chiếc SUV Trung Quốc BAIC Q7 được rao bán mới chỉ được sản xuất vào năm 2019, trong tình trạng còn khá mới.

Mặc dù chưa phá được kỷ lục xác lập trước đó nhưng doanh số tháng 9/2019 cũng đủ giúp Mitsubishi Xpander trở thành mẫu xe duy nhất ngoài Toyota Vios có được 2 lần bán vượt mốc 2.000 xe mỗi tháng.

Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thực hiện 'Chương trình quà tặng mùa hè từ Toyota' dành cho tất cả các khách hàng mua xe Vios trong khoảng thời gian từ ngày 04/05 đến hết ngày 30/06 tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc.

Trong khi Kia Soluto ra mắt với mức giá khởi điểm bất ngờ thì Mazda2 cũng giảm giá sâu xuống còn dưới 480 triệu đồng.

Các đối thủ Hyundai Accent và Kia Soluto rõ ràng đang tạo ra những sức ép không nhỏ khiến mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt Nam phải tiếp tục giảm giá để giữ sức hút. Tại đại lý, mẫu xe này vẫn giữ ở mức giá thấp, 470 triệu đồng kèm theo một số phụ kiện.

Nissan Sunny 2020 được nhà phân phối Tan Chong công bố sẽ ra mắt tại Malaysia vào năm sau.

Sau gần 40.000 km, chất lượng nội/ngoại thất của BMW X6 2016 có vẻ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Phiên bản mới của Honda City lược bỏ một số trang bị để có mức giá hấp dẫn hơn.

Theo khảo sát bảng giá xe ô tô Toyota tháng 10/2019, giá xe mẫu xe Toyota Vios phiên bản 2019 giảm giá đến hơn 40 triệu đồng.

Mẫu sedan hạng B Chevrolet Onix thêm phiên bản thể thao nhằm tăng sức cạnh tranh tại thị trường Trung Quốc.

Theo khảo sát, giá xe Toyota Vios tháng 4/2019 vẫn giữ ở mức ổn định so với tháng trước dao động từ 531-606 triệu đồng.

Đối tượng sau khi trộm được ô tô Vios đã lái xe khỏi hiện trường. Khi hắn vừa xuất hiện trên quốc lộ, thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

goto top