Tags: Trái đất

Mới đây, hình ảnh xác cá đuối với bụng là gói thuốc lá, cuốn sách, chai nhựa rỗng và máy ảnh kỹ thuật số khiến nhiều người sốc.

Trailer chính thức thứ hai của 'Avengers: Infinity War' vừa được tung ra, cho thấy cuộc tấn công đáng sợ của siêu phản diện Thanos nhằm vào Trái Đất.

15 tín hiệu lạ phát ra từ nguồn chớp sóng vô tuyến (FRB) được đặt tên 121102 có thể báo hiệu về người ngoài hành tinh - hay một sự sống ngoài Trái đất là có thật.

Dòng thời gian của thương hiệu Men In Black được nhận xét là khá rắc rối đối với một bộ phim có phong cách chủ đạo là hài hước. Sau bảy năm kể từ Men In Black 3, hành trình của các đặc vụ áo đen lại tiếp tục với tập phim Men in Black: International.

Chiều 15-6, Công ty Leading Media thông tin về việc tìm kiếm người đẹp dự thi Hoa hậu Trái đất 2019 (Miss Earth) và vòng sơ khảo cuộc thi Mister Việt Nam diễn ra tại Hà Nội vào ngày 16-6 do đơn vị này tổ chức.

Trang Science Alert từng tổng hợp lại những thiên thạch lớn nhất từng được tìm thấy trên Trái Đất. Mời bạn tham khảo.

Điều thú vị là những siêu trăng đầu tiên của năm 2018 lại xuất hiện vào ngày đầu và ngày cuối tháng 1 bao gồm Mặt trăng Sói, Mặt trăng Xanh và có thể thêm Trăng Máu.

TGVN. Ngày 8/6 hằng năm được Liên hợp quốc (LHQ) chọn làm Ngày Đại dương Thế giới (World Oceans Day) nhằm nhắc nhở con người quan tâm tới những giá trị của đại dương, lợi ích của nó đối với sự sống trên Trái đất và cùng chung tay bảo vệ đại dương.

Vàng ra đời trong vụ nổ siêu tân tinh, bị sóng xung kích đẩy ra xa và góp mặt trong quá trình hình thành Trái Đất.

Tết 2018 năm nay, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ Nam Em trong bộ phim Tết nhiều thú vị 798Mười.

Mưa sao băng Geminid đã đi qua đỉnh điểm, tuy nhiên đây lại là thời điểm lý tưởng cho những ai quan tâm đến 'mẹ' của nó, tiểu hành tinh Phaethon 3200.

Căn nhà mà Tony Stark ở ẩn trong 'Avengers: Endgame' được thuê trên Airbnb tại Georgia, Mỹ. Fan hoàn toàn có thể thuê và sống tại một ngôi nhà mà Tony đã từng ở.

Vào đêm nay, hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt Trời là sao Mộc sẽ phát sáng như một viên đá quý, và chúng ta có thể nhìn thấy nó bằng mắt thường.

Các nhà nghiên cứu tại Úc đang phát triển một loại kính làm bằng vật liệu mới có thể hạn chế khả năng nứt vỡ cho những chiếc smartphone trong tương lai.

Hai hành tinh ngoại lai với kích cỡ “siêu trái đất” cách chúng ta 111 năm ánh sáng được xác định có khả năng tồn tại sự sống vừa được công bố bởi các nhà khoa học.

 Mỗi ngày càng có nhiều hơn những dấu hiệu cho thấy sắp tới loài người sẽ rời khỏi Trái đất và bay vào khoảng không bao la của vũ trụ.

goto top