Tags: Trại David

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cuộc đàm phán với các thủ lĩnh Taliban 'đã chết', trong khi đó tướng quân đội Mỹ khẳng định sẽ đẩy mạnh hoạt động ở Afghanistan để chống lại những vụ tấn công ngày càng tăng của nhóm phiến quân này.

Chiếc quần ống loe dài chấm đất khiến Ivanka Trump dường như kéo lê cả bãi cỏ ngay cả khi cô đã đi giày cao gót.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ hy vọng các cuộc đối thoại hiếm hoi giữa Hàn Quốc và Triều Tiên sẽ 'vượt ra ngoài vấn đề Thế vận hội Olympic.'

 Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hủy cuộc gặp bí mật với thủ lĩnh Taliban và người đồng cấp Afghanistan tại Trại David vài ngày trước lễ kỷ niệm sự kiện 11-9. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra sau thỏa thuận mà nhà đàm phán Zalmay Khalilzad gọi là 'đạt được về mặt nguyên tắc'.

Ngay sau khi Tổng thống Donald Trump công bố quyết định hủy bỏ họp tại Trại David, Taliban cũng đưa ra thông cáo đáp trả.

 Nghị sĩ lưỡng đảng Mỹ chỉ trích việc ông Trump đề nghị cho đại diện Taliban vào Trại David trên đất Mỹ đàm phán hòa bình.

Tổng thống Mỹ và giới lãnh đạo Taliban đưa ra các nguyên nhân khác nhau về quyết định hủy bỏ họp tại Trại David của ông Trump.

Tổng thống Donald Trump cho hay, ông vừa huỷ bỏ một cuộc gặp ba bên tại Mỹ với lãnh đạo Taliban và Tổng thống Afghanistan.

Tối 30/8, Tổng thống Trump khẳng định trước các phóng viên, ông yêu con gái Tiffany, phủ nhận thông tin cho rằng ông xấu hổ vì cân nặng của cô.

goto top