GIẢI TRÍ

Trái tim phụ nữ: Thuê người đóng giả bác sĩ tâm lý, Sirin nhận cái kết 'đắng lòng'

VTVNEWS   31/10/2020 • 07:18

Sirin bày mưu thuê người đóng giả làm bác sĩ tâm lý để nói dối về bệnh tình của mình với mẹ nhưng lại bị lật tẩy ngay sau đó.

Diễn biến ở những tập trước của phim 'Trái tim phụ nữ', Sirin sau khi khiến gia đình Bahar và bố phải bỏ đi trong đêm thì cô tỏ ra hối lỗi. Ngoài mặt, Sirin nhờ Jale tìm bác sĩ tâm lý cho mình trị liệu nhưng trong lòng thì không muốn sửa sai một chút nào. Sợ mẹ sẽ tìm đến bác sĩ để tìm hiểu về bệnh tình của mình, cô ta còn bày mưu thuê một người đóng giả làm bác sĩ để khai gian tình trạng tâm lý của mình.

Sau khi gặp bác sĩ giả, bà Hatice bỏ qua mọi lỗi lầm và dịu dàng hơn với Sirin. Bà còn gọi điện cho ông Enver khuyên ông trở về nhà vì bệnh tình của con gái cần được nhận sự quan tâm từ gia đình. Sau rất nhiều lần bị con gái lừa dối, ông Enver không tin vào lời nói của vợ và chắc chắn đó là những trò bịp bợm mà Sirin đã làm ra.

Khiến bố bỏ nhà đi như vậy chưa đủ, Sirin muốn kiểm soát bố bằng cách rút hết lương trong tài khoản ngân hàng của ông Enver với lý do nộp tiền học phí. Nhận được sự đồng ý của bà Hatice, Sirin rút sạch tiền của bố và vội vàng đi nộp liền 2 tháng tiền học. Vì bị trễ lương, Bahar đã nhờ ông Enver nộp tiền nhà, mua thức ăn và được ông Enver vui vẻ đồng ý, ông còn hứa sẽ mua kem cho 2 đứa cháu của mình. Thế nhưng, khi đi rút tiền, ông Enver không thấy còn đồng nào trong tài khoản liền gọi điện cho Sirin thì cô bảo đã đóng tiền học nên ông cũng không làm được gì.

Trở về nhà, Nisan và Doruk phấn khởi chạy ra hỏi ông đã mua kem cho mình chưa khiến ông Enver rất buồn. Ông đã phải nói dối rằng mình quên và mai nhất định sẽ mua cho cháu. Chờ Nisan, Doruk vào phòng, ông Enver nói với Bahar mình không thể giúp cô trả tiền nhà cũng không mua được thức ăn vì Sirin đã rút hết tiền trong thẻ của ông. Nói xong, ông ôm bật khóc tức tưởi vì thấy mình quá vô dụng, từng này tuổi vẫn không thể mua nổi cho cháu 1 cây kem. Tuy nhiên, nhờ những lời an ủi của Bahar mà tâm trạng của ông Enver tốt hơn rất nhiều, 2 chú cháu còn cười với nhau vì tình huống trớ trêu này.

Vì lo lắng cho Sirin, bà Hatice tìm đến bệnh viện để nhờ Jale khuyên ông Enver trở về nhà. Ở đó, bà cũng thuật lại lời mà bà được nghe từ vị bác sĩ giả về bệnh tình của Sirin. Khá bất ngờ, Jale bảo chưa bao giờ tin Sirin muốn tự tử thật nhưng vì rất tin tưởng vào người đồng nghiệp 'có mái tóc vàng' nên cô cũng không nghi ngờ gì. Nhận ra có gì đó sai sai, bà Hatice quyết định tìm đến phòng khám của bác sĩ để xác nhận thêm lần nữa vì người bác sĩ mà bà gặp không phải có mái tóc vàng mà tóc màu hoa râm. Gặp được bác sĩ thật, bà Hatice thất thần trở về nhà với tâm trạng vô cùng giận dữ.

Về nhà vừa thấy Sirin, bà Hatice vội lao vào túm tóc con gái, vật ngã xuống đất và lớn tiếng chửi bới: 'Sirin, mẹ sẽ đánh chết con. Sao con cứ mãi dối trá như thế này hả? Người mà con bảo là bác sĩ thực ra là ai? Con đã phá hỏng tất cả, con làm hại mọi người. Mẹ đã dành cho con mọi thứ, con muốn gì mẹ cũng chấp nhận nhưng bây giờ thì đủ rồi. Con không biết thế nào là đủ, lúc nào cũng ghen tị với niềm vui của người khác. Con là loại người gì thế hả?'. Chửi xong, bà Hatice còn mang ra một con dao đặt vào tay Sirin: 'Bây giờ con muốn tự tử thì làm đi, còn chần chờ gì nữa'. Nói xong, bà đi vào phòng mặc cho Sirin khóc lóc, van xin tha thứ. Những ngày sau, bà Hatice trở nên lạnh lùng và không thèm đếm xỉa gì đến Sirin. Thậm chí, cơm bà nấu cũng chỉ đủ cho bà ăn còn Sirin muốn ăn thì phải tự nấu khiến cô rất tức tối.

Hé lộ một vài tình tiết của nội dung tuần sau, bà Hatice lại một lần nữa 'xuống nước' lấy lòng Sirin để cô chấp nhận đi xét nghiệm máu và hiến tủy cho Bahar. Tuy nhiên, với thái độ khó ưa của Sirin có thể thấy cô sẽ còn tiếp tục 'chơi xấu' Bahar chứ chưa chịu dừng. Liệu cô còn bày ra những trò xấu xa nào nữa để phá gia đình Bahar?

Đón xem tình tiết của các tập tiếp theo của bộ phim 'Trái tim phụ nữ' sẽ được gửi tới khán giả vào lúc 22h40 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/trai-tim-phu-nu-thue-nguoi-dong-gia-bac-si-tam-ly-sirin-nhan-cai-ket-dang-long-20201031070323203.htm

Thích

Tags: Traitimphunu | truyenthongBee | Sirin

MỚI NHẤT

goto top