Tags: Trạm kiểm soát

 Nhiều binh sĩ của lực lượng an ninh Afghanistan đã thiệt mạng bởi các cuộc không kích của Mỹ trong tuần này, khi đang bảo vệ người Afghanistan bị tấn công bởi Taliban ở tỉnh Helmand, người phát ngôn của quân đội Mỹ ở Afghanistan nói với đài CNN.

IS đã lên tiếng nhận trách nhiệm vụ đánh bom tự sát hôm 26/7, trong đó một trong những tên khủng bố đã xả súng vào các binh sĩ Syria trước khi kích bom tự nổ ở một trạm kiểm soát quân sự.

Một người đàn ông Colombia, 65 tuổi, đã lén lút đưa gần nửa kg cocaine vào Tây Ban Nha nhưng bị bắt với gói hàng được giấu dưới mái tóc giả của mình.

Ít nhất 6 cảnh sát Pakistan đã bị giết hại trong vụ tấn công nhằm vào một trạm kiểm soát tại tỉnh Balochistan, phía Tây Nam Pakistan, sáng sớm 20/3. Đây là vụ tấn công mới nhất của các tay súng Taliban tại khu vực bất ổn này.

Ít nhất sáu cảnh sát Pakistan đã giết hại trong vụ tấn công vào một trạm kiểm soát tại tỉnh Balochistan, phía Tây Nam Pakistan, vào sáng sớm ngày 20/3.

Người phụ nữ cất giấu 7kg ma túy đá với chiêu thức tinh vi đến nỗi trạm kiểm soát Biên phòng phải sử dụng cả chó nghiệp vụ kết hợp máy soi chiếu mới phát hiện được.

Lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang phát hiện và tạm giữ Phan Thị Hoài Phương khi đối tượng này vận chuyển 50.000 USD trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Một nguồn tin quân đội Afghanistan cho biết sáng 17/3, phiến quân Taliban đã tấn công các trạm kiểm soát an ninh ở tỉnh Faryab, miền Bắc nước này, làm 13 binh sĩ thiệt mạng, 10 nhân viên an ninh bị thương.

Các nhà khoa học đã đưa ra một sáng kiến chế tạo mạng lưới vệ tinh có khả năng giám sát toàn bộ chuyến bay toàn cầu, bao gồm các chuyến bay thương mại, để đảm bảo bí ẩn hàng không sẽ không bao giờ tái diễn.

Nghe tin ông Trung bắt được đồi mồi dứa, có người đã đến nhà trả 250 triệu đồng để mua lại nhưng ngư dân này không bán mà bàn giao cho trạm Kiểm soát Biên phòng Cửa Hội thuộc Đồn Biên phòng Cảng Cửa Lò - Bến Thủy.

Hai đối tượng vận chuyển trái phép hơn 2 triệu Nhân dân tệ (tương đương hơn 7 tỷ đồng) vừa bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Giới chức địa phương Afghanistan ngày 9/1 cho biết các tay súng Taliban đã đánh bật lực lượng chính phủ ra khỏi 30 làng và các khu vực chiến lược, sau một cuộc tấn công quy mô lớn tại tỉnh Badghis, miền Tây nước này.

Ngày 22/12, thủ đô Mogadishu của Somalia rung chuyển bởi hai vụ nổ lớn liên tiếp khiến ít nhất 5 người đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Cảnh sát Afghanistan ngày 18/11 cho biết các tay súng chống chính phủ đã tấn công một trạm kiểm soát an ninh ở quận Shinkai thuộc tỉnh Zabul, miền Nam Afghanistan và bắt cóc 10 cảnh sát.

Cơ quan Quản lý Hàng không Ireland đã tiến hành điều tra sau khi xuất hiện một vài báo cáo nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO) di chuyển với tốc độ không tưởng trước khi biến mất ngoài khơi Ireland.

Nghe ⋅ 01:43

goto top