Tags: Trần Anh Tú

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), cho biết dự kiến vào cuối tháng 6/2019, VAR (trợ lý trọng tài video) sẽ được áp dụng từ lượt về V.League.

Nghe ⋅ 03:43

Trong phần trả lời câu hỏi của luật sư, bị cáo Nguyễn Minh Khoa khai, phải đến sau này khi làm việc với cơ quan điều tra, bị cáo mới nhận thức việc nhờ người khác xem điểm là sai.

Trước thắc mắc của giới truyền thông về việc cầu thủ Văn Quyết (Hà Nội FC) không được bầu là 'Cầu thủ xuất sắc nhất' mùa giải, lãnh đạo VPF đã có lí giải.

Mặc trang phục may mắn Mizuno đã giúp Thái Sơn 'cắm mốc' lịch sử Futsal châu Á cấp CLB bằng ngôi á quân.

Ít ngày trước khi V-League 2019 khởi tranh, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Trần Anh Tú bất ngờ rút lui không làm Trưởng giải, người lên thay là gương mặt quen thuộc.

Nghe ⋅ 01:28

Theo ông Trần Anh Tú (VPF), VPF đã nghĩ phương án là phải thay đổi Quy chế bóng đá chuyên nghiệp để những CLB để xảy ra pháo sáng như vậy phải bị trừ điểm,

Ngay sau khi ông Cấn Văn Nghĩa từ chức phó chủ tịch tài chính của VFF, một loạt ứng viên đã được giới truyền thông liệt kê, tuy nhiên, liệu có ai sáng giá bằng... HLV Park Hang-seo?

Nhân việc U-20 Futsal Việt Nam vào vòng chung kết châu Á, cũng là lúc nhãn hiệu giày Futsal Pan của Thái Lan tìm đến CLB Thái Sõn Nam.

Câu lạc bộ Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2018 khi đánh bại Sanna Khánh Hòa ở trận chung kết diễn ra tối 27/11.

Một chuyện' bi hài' của bóng đá Việt Nam xảy ra là bầu Tú bận đi xem World Cup 2018 nên VPF vô chủ và cần gửi ý kiến cho nước Nga để Chủ tịch VPF xem xét có hoãn trận Bình Dương và SLNA hay không.

Sau khi ông Trần Anh Tú quyết định rút lui khỏi cuộc đua ghế phó chủ tịch VFF đêm 25-4, hai ông bầu Đoàn Nguyên Đức và Võ Quốc Thắng cũng có những quyết định làm yên lòng các CĐV HAGL và Long An

Chủ tịch, Tổng giám đốc VPF kiêm trưởng ba giải chuyên nghiệp Trần Anh Tú chia sẻ nỗi lòng về quyết định không ứng cứ Phó chủ tịch VFF sau những phản ứng quyết liệt của bầu Đức, bầu Thắng…

Tối 25-4,ông bầu Trần Anh Tú đã bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi cuộc đua vào ghế phó chủ tịch VFF

Theo thông tin của Saostar, ông Trần Anh Tú đang xin ý kiến Hội đồng quản trị VPF để bổ nhiệm thêm 1 phó Tổng giám đốc cho Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ: “Tôi thấy hoạt động của Thường trực VFF trong thời gian vừa qua không bằng ban quản lý một cái chợ”.

 Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng nói sẽ thông qua ban chấp hành VFF nhiệm kỳ VII xin ý kiến bãi bỏ tiêu chí bằng đại học và tha thiết bầu Đức quay trở lại ứng cử khóa mới.

goto top