Tags: Trần Lập

Minishow chúc mừng sinh nhật tuổi 24 của ban nhạc Bức Tường vẫn 'cháy' như lần đầu họ đứng trên sân khấu dù đã 3 năm thiếu vắng thủ lĩnh Trần Lập.

4 năm sau ngày mất nhạc sĩ Trần Lập, học trò cũ của anh đã viết những lời tưởng nhớ người thầy của mình.

Chia sẻ của Bảo Anh khiến khán giả không khỏi kìm nén được xúc động nhớ về hình ảnh của cựu nghệ sĩ Trần Lập năm xưa.

'Những ngày tháng thật tuyệt' là bài hát kỷ niệm 3 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trần Lập nhưng cũng có ý nghĩa đánh dấu một chặng đường mới của ban nhạc Bức Tường.

Bà xã Ngô Mai Hoa đã đến viếng mộ cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày giỗ lần 3 và chia sẻ những lời đầy xúc động trên trang cá nhân.

Sau 4 năm ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập, cuộc sống của vợ con anh vẫn bình an và luôn nhớ về anh.

Bà xã Ngô Mai Hoa cùng hai con và ban nhạc Bức Tường đã đến viếng mộ để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày giỗ lần 4.

Giọng ca đặc biệt cùng hình ảnh gợi nhớ đến cố nhạc sĩ Trần Lập của Y Dzang Arul khiến giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương bồi hồi xúc động.

Tay guitar trong nhóm Trần Tuấn Hùng đã có những chia sẻ về tâm nguyện của cố nhạc sĩ trong buổi họp báo ra mắt liveshow kỉ niệm 23 năm mang tên 'Ngày trở về'.

'Khán giả đến đông lắm, tất cả mọi nẻo đường đến đài truyền hình đều tắc hết. Chúng tôi đến diễn Táo Quân mà không đi được, nên phải đến muộn' - NSƯT Quang Thắng nói.

Nhóm Bức Tường xúc động ôn lại kỷ niệm về Trần Lập, dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn tái ngộ hoành tráng trên sân khấu Ký ức vui vẻ.

Ba thanh niên ở thôn Suối Bạc (xã Suối Bạc) đã thừa nhận trong lúc nhậu say đã 'bật nhầm' cầu dao vận hành cửa van xả lũ hồ chứa nước Suối Vực.

Hôm nay 6/3/2017 (tức 9/2 âm lịch), ngày giỗ đầu của nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập. Một năm kể từ ngày anh rời xa gia đình, bạn bè và người hâm mộ nhưng những ký ức về anh vẫn còn nguyện vẹn như ngày hôm qua.

Một bộ phim tài liệu kể về hành trình hơn 20 năm sống trọn với đam mê của ban nhạc Bức Tường, từ khi họ còn là những chàng trai giàu nhiệt huyết cho đến khi trở thành những người đàn ông trưởng thành đầy bản lĩnh sắp được ra mắt khán giả.

Vụ cháy xảy ra ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) rạng sáng nay đã cướp đi mạng sống của cả 4 người trong một gia đình.

Năm 2016, làng nghệ thuật Việt Nam đã chứng kiến sự ra đi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, để lại sự tiếc nuối trong lòng khán giả.

goto top